Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Top 15 streaming video server tốt nhất cho doanh nhân-phần4

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 14 Tháng bảy 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  Mọi người đều có có bộ sưu tập riêng của Phim, Nhạc, Video Songs, Hình vv Nhiều người trong số họ tự hỏi làm thế nào chúng ta có thể truyền cho tất cả các thiết bị gia đình của chúng tôi. Đây là giải pháp chúng ta có thể sử dụng Plex Media Server dịch vụ streaming server open source ổn định nhất
  của chúng tôi qua mạng LAN trong nhà của chúng tôi sử dụng các thiết bị như TV thông minh, iPad, điện thoại di động, Máy tính bảng, Máy tính xách tay vv ..
  Plex phương tiện truyền thông có sẵn cho một số, Xbox One TV thông minh quá. Nếu các thiết bị nhà của chúng tôi có các tính năng của Digital Living Network Alliance (DLNA), chúng tôi có thể sử dụng Plex trong đó.

  Jinzora Media Server
  Đây là một mã nguồn mở dựa trên web công cụ streaming media server for linux nhanh nhất và quản lý hệ thống, viết bằng PHP và cấp phép theo GNU General Public License (GPL). Nó có thể cài đặt trên các máy chủ web hỗ trợ PHP trong Linux, Windows, Mac OS X, và các nền tảng khác. Nó cũng có thể được nhúng vào trong một hệ thống quản lý nội dung (CMS) hoặc trong một ứng dụng dựa trên PHP. Tính năng phần mềm nhóm của nó thậm chí còn cho phép bạn tạo ra một mạng xã hội hay cộng đồng để thảo luận, yêu cầu, nội dung và tốc độ.
  giao diện web themeable Jinzora của không chỉ cho phép bạn chơi hoặc dòng phương tiện truyền thông của bạn. Nó phục vụ như một thư viện phương tiện truyền thông trực tuyến, phương tiện streaming server windows ổn định nhất cho phép bạn tạo danh sách chơi và tổ chức, tìm kiếm và nội dung tốc độ. Metadata cũng được hỗ trợ. Nó thậm chí còn cố gắng để tải về thiếu siêu dữ liệu, chẳng hạn như lời bài hát, bìa album và tiểu sử tác giả. Nội dung có thể được chơi trực tiếp từ giao diện web. Nó cũng có thể được truy cập thông qua một phần mềm hoặc phần cứng nghe nhạc bên ngoài bằng cách sử dụng chế độ streaming hoặc bị đẩy ra một máy nghe nhạc với chế độ Jukebox. Nội dung có thể được chuyển mã hoặc resampled sang một định dạng phương tiện truyền thông hoặc tỷ lệ bit được hỗ trợ bởi người chơi.
  Đối với yêu cầu hệ thống và cài đặt giúp bạn có thể ghé thăm trang web của họ giúp đỡ.
  Tuyệt vời, bạn có thể tìm thấy những chuẩn bị và cấu hình của MythTV tương đối dài. Kể từ khi bạn đang làm việc với video, hiệu suất cao hơn trong những máy tính máy chủ và / hoặc khách hàng, thì tốt hơn. Lượng dòng bạn có thể đồng thời nắm bắt và đồng hồ được giới hạn hiệu suất của máy tính.
  Eric Geier là người sáng lập của NoWiresSecurity, giúp doanh nghiệp dễ dàng bảo vệ các mạng Wi-Fi của họ với chế độ Enterprise Firefly Media Server
  Các mã nguồn mở tiện ích streaming video server tốt nhất sử dụng Digital Audio Access Protocol của Apple (DAAP) để chia sẻ nội dung với iTunes, Rhythmbox trong Linux, và các cầu thủ khác có hỗ trợ DAAP. Nó có lợi nếu bạn không muốn cài đặt hoặc chạy iTunes trên tất cả các máy tính. Nó cũng có tính năng on-the-fly chuyển mã để chuyển đổi các định dạng nội dung không được hỗ trợ. Đó là tương đối dễ dàng để cài đặt và sử dụng, và các tính năng một giao diện dựa trên web. Mặc dù dự án không phải là phát triển tích cực, bạn vẫn có thể tìm thấy các gói để phân phối dưới tên mt-DAAP. Roku cũng cung cấp máy chủ cho Windows và Mac OS X.

  Để mở Cấu hình máy chủ Thuật sĩ của bạn, nhấp vào Bắt đầu , bấm Control Panel , kích đúp vào Administrative Tools , và sau đó bấm đúp vào Cấu hình Máy chủ Hướng dẫn của bạn .
  Trên Vai trò máy chủ trang, nhấp dịch vụ streaming server windows ổn định nhất, và sau đó nhấp vào Tiếp theo .
  Để áp dụng các lựa chọn hiển thị trên Tóm tắt các Selections trang, nhấp vào Tiếp theo . Sau khi bạn nhấp vào Tiếp theo , các cấu hình các thành phần trang của Windows Components Wizard xuất hiện, và sau đó tự động đóng. Bạn không thể bấm lại hoặc tiếp trên trang này.
  Sau khi bạn nhấp vào Tiếp theo trên Tóm tắt các Selections trang, Configure Wizard Server của bạn cài đặt Windows Media Services. Không giống như nhiều dịch vụ khác, Windows Media Services cài đặt mà không cần bất kỳ đầu vào từ các quản trị viên.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay