Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Top 10 tính năng độc đáo trên Galaxy Note 4 chẳng hề ai cũng biết

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 17 Tháng chín 2016.

 1. doichominhen Member

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn tiêu dùng một số tính năng ẩn độc đáo của bút S-Pen, mẹo để thu thanh điện thoại, mẹo chụp ảnh không bị rung hay dùng vật dụng bằng 1 tay...

  Samsung Galaxy Note 4 được coi là dòng điện thoại đỉnh cao của Samsung mang sự phối hợp bởi thông số phần cứng mạnh mẽ cộng muôn vàn các tính năng và phần mềm ấn tượng. thay màn hình samsung note 4 chính hãng bên cạnh đó, cũng chính vì số lượng tính năng, phần mềm mà Samsung đồ vật cho chiếc điện thoại quá phổ quát làm người dùng đôi ngẫu nhiên dùng đến chúng. May mắn là Samsung đã liệt kê ra danh sách 10 tính năng và thủ thuật mà có lẽ người dùng đã bỏ lỡ.

  một. Xem trước kết liên sở hữu Link Preview

  Galaxy Note 4 cho phép bạn tiêu dùng bút S Pen để xem trước những kết liên nhận được trong tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn đa phương tiên mà không cần mở trình phê chuẩn web.

  [IMG]

  Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào Settings > S Pen > Air View. Để xem trước kết liên, bạn đi lại bút S Pen gần đến liên kết url và bạn sẽ xem được các nội dung chính yếu được cung ứng bởi những url. Điều này giúp bạn tiết kiệm được tí chút thời kì vì ko cần phải mở url đấy trong trình duyệt web và điều dễ dàng nữa là nó sẽ chỉ hiển thị nội dung chính mà bỏ qua những nội dung ko thiết yếu như lăng xê chẳng hạn.

  2. dùng tính năng Direct Pen trong ứng dụng S Planner

  với ứng dụng lập mưu hoạch tiến độ - S Planner được cài đặt sẵn trên Galaxy Note 4, giá thay màn hình iphone 6 bạn chỉ sở hữu thể nhập vào một kế hoạch bằng bí quyết viết tay với S Pen.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> S Pen -> Direct Pen Input. Sau đó, mở S Planner và nhấn giữ vào tháng ngày trên ấy bằng bút S Pen. 1 cửa sổ sẽ hiện ra. ví như bạn viết "19:00 - 21:00 họp mang đội kỹ thuật" bằng bút S-Pen thì Galaxy Note 4 sẽ tự động phát hiện thời kì, nội dung và đăng ký vào kế hoạch.

  3. Chế độ ghi âm, chế độ cuộc họp

  mang chế độ cuộc họp, Galaxy Note 4 phân biệt âm thanh tới trong khoảng tám hướng lúc ghi âm, và lúc phát lại đoạn âm thanh vừa ghi, Note 4 còn chỉ rõ âm thanh tới trong khoảng hướng nào.

  Và bạn còn sở hữu thể phát lại đoạn ghi âm chỉ mang ngôn ngữ trong khoảng 1 hướng nhất mực.

  4. Hiển thị thông báo người gọi

  lúc nhận được cuộc gọi trong khoảng một ai đấy, mang thể bạn sẽ muốn biết về các gì mà bạn và người ấy đã bàn luận cách đây không lâu thì Galaxy Note 4 sẽ hiển thị thông báo liên quan về người ấy.

  Để làm được điều đó, hãy tới áp dụng quay số bằng cách vào Settings -> Calls và tích chọn Show caller information.

  5. Tự động chụp ảnh phơi sáng

  Camera từ phía sau của Galaxy Note 4 sở hữu thể tự động điều chỉnh độ phơi sáng. lúc bạn nhấn giữ vào 1 điểm trên màn hình, camera tự động lấy nét và phơi sáng tại điểm đó.

  6. Chụp ảnh tự sướng không bị rung bằng cách thức chạm vào cảm biến nhịp tim

  Để chụp ảnh tự sướng không bị rung sở hữu camera trước, giá thay mặt kính lg g2 bạn chỉ cần chạm vào cảm biến nhịp tim ở mặt sau của Note 4 sau lúc camera nhận mặt được khuôn mặt.

  quá trình này ko yêu cầu khách hàng phải nhấn 1 nút cứng nào, và cũng không phải chạm vào màn hình, vì thế ảnh chụp được sẽ không bị nhòe do rung.

  7. Tính năng phát hiện âm thanh

  Sound Detector là 1 trong các tính năng của Galaxy Note 4 được thiết kế dành riêng cho những người sở hữu thính lực ko rẻ, nhưng nó cũng rất bổ ích đối mang các ai thường xuyên nghe nhạc nhưng lại không muốn bị lơ đãng khi chuông cửa kêu hoặc có tiếng con nít khóc.

  8. Đặt các mục thường xuyên tiêu dùng vào Quick Settings

  Trong Galaxy Note 4, bạn sở hữu thể tùy chỉnh các thiết lập nhanh và những thiết lập thường xuyên được sử dụng để tạo sự thuận tiện hơn trong công đoạn tiêu dùng. Để khiến được như vậy, hãy vào Settings và nhấn vào nút dấu [+] để chọn 9 mục cho Quick Settings.

  9. san sớt wifi

  Galaxy Note 4 sản xuất một tính năng cho phép trang bị này sở hữu thể kết nối có 1 thiết bị khác đã được kết nối wifi mà ko cần nhập mật khẩu.

  một người mua mang loại Galaxy Note 4 đã được kết nối wifi sở hữu thể san sẻ wifi cho 1 quý khách Note 4 khác bằng phương pháp kéo xuống từ thanh thông báo để mở ra Quick Connect, sắm tới đồ vật muốn san sẻ wifi và chọn Share wifi. Nhớ là chức năng này chỉ dùng được giữa các đồ vật Note 4 với nhau.

  10. Chế độ dùng một tay

  Do màn hình 5.7 inch của Note 4 là rất to nên đại gần như quý khách chỉ với thể thao tác trên vật dụng bằng 2 tay. May mắn là Samsung đã vật dụng cho điện thoại của mình tính năng One-handed Operation - cho phép dùng điện thoại bằng 1 tay.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> Display and wallpaper -> One-handed operation -> Reduce screen size. Sau đó, bạn quay trở về màn hình chính, tiêu dùng ngón tay loại kéo từ mép màn hình về giữa máy hoặc ngược lại, lúc đó, đầy đủ màn hình của Note 4 sẽ được thu nhỏ lại giúp bạn thao tác thiết bị bằng một tay tiện dụng hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam