Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tổng quan về Quảng cáo trên Google- Google Adwords.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 15 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Google Adwords là hình thức quảng cáo khá hiệu quả mà hiện nay các doanh nghiệp hay sử dụng để truyền tải thông điệp của mình. thiet ke web ban hang

  Khác với hình thức quảng cáo truyền thống, Khi doanh nghiệp sử dụng Google adword, người dùng chỉ nhận được thông điệp quảng cáo khi chủ động tìm kiếm từ khóa gắn với sản phẩm của doanh nghiệp. Google adwords cung cấp các giải pháp quảng cáo cho toàn bộ adword theo phương thức PPC( Pay Per Click).

  Có nghĩa là cứ với mỗi lần click chuột tìm kiếm thì doanh nghiệp phải trả tiền cho Google. Có 3 hình thức tìm kiếm từ khóa:  Quảng cáo từ khóa trên công cụ.  Quảng cáo từ khóa trên web.  Quảng cáo banner trên các website. Vị trí đặt quảng cáo:  Bên phải màn hình hiển thị kết quả tìm kiếm.  Phía trên kết quả tìm kiếm thông thường. Những thuật ngữ quan trọng mà người sử dụng công cụ Google Adwords phải biết:  Keyword: là từ khóa để xác định nội dung, chủ đề của quảng cáo. Nó gắn với quá trình phân tích từ khóa, được rút ra từ xu hướng tìm kiếm thông tin của khách hàng.  Quality score(Điểm chất lượng): Đây là tiêu chí để đánh giá quảng cáo tốt hay không. Có nhiều tiêu chí để đánh giá điểm chất lượng của một quảng cáo. Một trong các yếu tố đó là độ tối ưu của thiết kế web . - Thiết kế web giá rẻ tại hà nội

  Điểm chất lượng càng cao thì dẫn tới hai lợi ích: + Vị trí quảng cáo càng được đẩy lên trên, thu hút càng nhiều người chú ý hơn. + giá của mỗi Click thấp hơn.  Click through rate( CTR): tỉ lệ click quảng cáo.  Cots Per Click( CPC): giá thầu phổ biến trên G-Ads. Giá thầu không ảnh hưởng tới điểm chất lượng của web. Trên thị trường hiện nay, CPC thông thường rơi vào khoảng 1600-2000 đ Xếp hạng quảng cáo = Điểm chất lượng x CPC Muốn một quảng cáo hiệu quả thì người sử dụng cần xây dựng cả 2 yếu tố: Thiết kế web chất lượng và có chiến lược từ khóa hiệu.

  Nói thêm về chiến lược từ khóa, để có một chiến lược phù hợp nhằm tăng chất lượng quảng cáo thì cần phải căn cứ vào mục tiêu và ngân sách của doanh nghiệp: - Nếu mục tiêu là nhận diện thương hiệu và ngân sách lớn thì từ khóa lựa chon mang tính chất chung chung, thông dụng. - Nếu ngân sách nhỏ và mục tiêu là doanh thu thì phải lựa chọn những từ khóa cụ thể, liên quan trực tiếp tới sản phẩm. Ưu điểm của Google adwords so với Seo là:

  - Không mất nhiều thời gian để tối ưu và đưa trang web của mình lên top. - Nhắm đến chính xác đối tượng mục tiêu. - Phù hợp với những sản phẩm dịch vụ có chiến lược ngắn hạn

  - Hiển thị ở vị trí cao trong trang đầu tiên kết quả tìm kiếm.

  - Thông điệp quảng cáo được hiển thị khi khách hàng trực tiếp tìm kiếm.

  - Thu hút được lượng khách hàng thực sự có nhu cầu.

  - Dễ dàng trong việc thêm bớt từ khóa.

  - Chỉ trả tiền cho các nhấp chuột. - Kết thúc hoặc tạm dừng chiến dịch bất cứ lúc nào. Nhược điểm google adword:

  - Phí quảng cáo được tính trọn gói hoặc tính trên mỗi lượt nhấn chuột (Pay per click). Đơn vị quảng cáo phải chấp nhận đầu tư cho lĩnh vực này với chi phí cao.

  Nếu tính tổng chi phí cho một năm thì sẽ cao hơn nhiều lần so với SEO keywords.

  - Doanh nghiệp phải chấp nhận tốn tiền cho các lượt click “ma” từ phía các đối thủ cạnh tranh và người dùng không có nhu cầu. - Website không xuất hiện liên tục 24/24 trên trang tìm kiếm Google. Website sẽ không được xuất hiện trên các forum, diễn đàn hay các trang rao vặt .

  - Trang web mà không được tối ưu hóa, về lâu dài không có lợi cho doanh nghiệp.

  - Phù hợp với các doanh nghiệp lớn, chịu đầu tư và chiến lược kinh doanh trong ngắn hạn. Trên đây là những kiến thức khái quát cũng như ưu, nhược điểm của quảng cáo trên google. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về SEO trên trang Web của chúng tôi.

  Các ban xem thêm bài viết: Thiết kế web giá rẻ
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam