Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tổng quan về cá koi Goromo Nhật Bản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi muaha90, 24 Tháng sáu 2016.

 1. muaha90 New Member

  Cá koi Goromo xuất xứ từ Nhật Bản và là một trong những dòng cá đẹp của loại cá koi. Chính vì thế, có rất nhiều người yêu thích và muốn sở hữu những chú cá koi Goromo làm vật cưng trong bể cá của mình. Hãy cùng nhìn nhận về dòng cá này qua bài viết tổng quan về cá koi Goromo Nhật Bản dưới đây.Nguồn gốc cá koi Goromo Nhật Bản
  Cá koi Goromo Nhật Bản xuất hiện từ những năm 1950, là một trong những dòng cá koi Nhật Bản. Giống cá này được hình thành nhờ sự lai tạo giữa hai giống cá là koi Kohaku và cá Sanke hoặc giữa cá Showa với một con cá koi Asagi.
  [IMG]
  Xác suất để có được một con cá koi Goromo là cực kỳ hiếm khi phải đảm bảo màu xanh Indigo trên từng vảy cá được bao phủ lấy toàn bộ phần Hi (màu đỏ) của cá.
  Phân loại cá koi Goromo
  Cá koi Goromo Nhật Bản thường có những loại sau:
  + Koi Kage Goromo được lai tạo từ cá koi Asagi và cá koi Kohaku với màu da như có bóng mờ sẫm trên nền Shiroji. Loài cá này rất hiếm vì nó xuất hiện cực kỳ ngẫu nhiên.
  + Cá koi Goromo Sanke được lai tạo giữa một con cá koi Sanke và một con Ai Goromo. Goromo Sanke có đặc điểm nổi bật là kiểu vảy mạng trên vùng Hi và Sumi rải rác khắp cơ thể cá.
  + Koi Goromo Showa được lai tạo từ một con cá Ai Goromo và một koi Showa. Màu sắc của cá này, phần Hi vẫn có mô típ vảy mạng nhưng là màu đỏ rỉ sét, trong khi đó Sumi là màu chủ đạo của cá.
  + Koi Sumi Goromo. Khi những viền xanh Indigo của con Ai Goromo được thay thế bằng Sumi thì một con Sumi Goromo sẽ ra đời.
  [IMG]
  Cá koi Budo Goromo, hồ cá koi
  Ngoài ra, còn có một loại cá koi Goromo nữa đó là cá Budo Goromo là một biến thể của Sumi Goromo, đây là dòng cá có màu trắng xong vảy cá lại có màu tím như, từ “Budo” có nghĩa là nho.
  Cách nhận biết một con cá koi Goromo
  • Màu chủ đạo của cá koi Goromo là màu đỏ Hi
  • Màu nền cá là màu trắng Shiroji đối với những con cá Ai, Sumi, Budo Goromo. Vây ngực của cá có màu nền như cá gốc tương ứng là Kohaku, Showa, Sanke.
  • Màu Hi trên cá được phủ lên vảy một lớp màu tương tự như mô típ vảy mạng của loại cá koi Asagi.
  Cá koi Goromo phẩm chất tốt
  Cá koi Goromo phẩm chất tốt khi đáp ứng các tiêu chí sau:
  + Khuôn màu của cá tương tự nhu Kohaku, Showa, Sanke
  + Nền Shiroji trên thân cá phải là trắng sạch và không có dấu viền bao Goromo.
  + Hi với khuôn vảy mạng phải thật nổi bật và xuất hiện một cách cân đối.
  KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA CÁ KOI GOROMO CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CÁ CẢNH PHÚC LONG – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÁ CẢNH ĐỘC QUYỀN CỦA AZOO VỚI CHẤT LƯỢNG, UY TÍN LUÔN ĐẢM BẢO.
  HOTLINE: 091.2217.907
  Nguồn: Dịch vụ làm Hồ cá koi uy tín, tiêu chuẩn Nhật bản tại Hà nội
Tags: cakoi

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin