Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tổng quan chung về dòng máy in laser

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi daochungta, 26 Tháng chín 2016.

 1. daochungta Member

  Tổng quan chung về dòng máy in laser
  1. Thế nào là máy in laser
  - Máy in laser cũng giống như máy photo sử dụng công nghệ về cơ bản là giống nhau. Các máy in laser đầu tiên đã được xây dựng từ máy photo.
  - Đổ mực máy in laser sử dụng là mực khô.
  - Ánh sáng được sử dụng để tạo ra một bản in chính xác. Ánh sáng phản xạ vào trống làm cho các hạt mực dính vào trống và sau đó mực được chuyển giao cho giấy và làm khô mực bằng các con lăn nóng. Một máy in laser gần như hoạt động rất chính xác.
  - Máy in laser thường có tốc độ in cao hơn so với các dòng máy khác.
  - Máy in laser chủ yếu là máy in đơn sắc đơn sắc, máy in màu giá thành đắt hơn rất nhiều.
  - Việc sửa chữa máy in laser hiện nay rất phổ biến và đơn giản.
  2. Quy trình hoạt động của máy in laser
  - Máy in laser sử dụng một chùm tia ánh sáng để chuyển hình ảnh văn bản lên giấy. Bề mặt của trống giống hình trụ sẽ tiếp nhận ánh sáng, trống này có một điện tích thường là dương.
  - Khi các hình ảnh được bám vào trống bởi mực và các mực đen trong hầu hết các hộp mực, nhưng có thể là các mực màu khác trong máy in laser màu.
  - Các mực điện tích dương bám vào khu vực của trống đã được tích điện âm bằng laser. Các mực điện tích dương bám vào trống đã được tích điện âm bằng laser, khi giấy đi qua máy in trống tạo ra một điện tích âm cho phép mực chuyển và dính vào giấy.
  - Máy in laser sẽ không gặp vấn đề về việc nhòe mực như máy in phun và có thể in nhanh chóng, việc đổ mực in cũng dễ dàng hơn rất nhiều, giá rẻ hơn so với mực máy in phun.
  Nếu như bạn không cần thiết in màu hãy sử dụng máy in laser đơn sắc, để tiết kiệm chi phí và chất lượng in tốt hơn, tốc độ in nhanh hơn rất nhiều.
  Hi vọng với bài viết Tổng quan chung về dòng máy in laser sẽ giúp bạn đưa ra những lựa cho phù hợp cho nhu cầu công việc của bạn. Hãy gọi 0948.086.088 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé.
  Liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay