Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tổng hợp những cách mở khóa nick facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 28 Tháng sáu 2016.

 1. trangphan Member

  Thấy nhiều bạn bè của bạn bị facebook khóa tài khoản, bạn lo sợ một ngày nào đó mình cũng bị khóa mất nick lúc đó bạn sẽ phải làm sao bây giờ. Hãy tham khảo bài biết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách mở khóa nick facebook hữu hiệu nhất nếu như không may tài khoản của bạn bị facebook khóa

  Cách 1: Xác minh bằng điện thoại để mở tài khoản facebook bị khoá

  Khi facebook nhận thấy rằng tại khoản của bạn có thể là giả mạo hay là nick ảo thì facebook sẽ khóa tạm thời và yêu cầu bạn phải xác minh số điện thoại. Khi đó với số điện thoại chưa dùng để xác minh tài khoản nào bạn hãy dùng để mở khóa, và facebook sẽ gửi một mã xác minh đến số điện thoại đó để bạn nhập vào để lấy lại tài khoản.
  [IMG]
  Cách 2: Nhận diện bạn bè Tag Friend

  + Facebook sẽ thường xuyên dùng cách nhận diện bạn bè để bạn lấy lại tài khoản của mình.
  + Facebook sẽ cho phép bạn nhận diện bạn bè bằng ảnh đại diện hay ảnh bất kỳ của bạn bè bạn và chỉ cần chọn đúng 4/5 người là Facebook sẽ mở khoá tài khoản Facebook cho bạn. Sẽ có 2 cơ hội bỏ qua cho bạn khi cảm thấy không chắc chắn và 3 cơ hội chọn lại từ đầu nếu việc nhận diện của bạn là không đúng.

  + Bạn nên chú ý rằng nếu như bạn chọn quá 3 lần và không chính xác và vẫn cố lấy lại bằng cách này thì rất có thể tài khoản của bạn sẽ chuyển sang khóa vĩnh viễn.

  Cách 3: Scan CMTND hay Hộ chiếu để mở khóa

  Với cách mở khóa facebook này đó là khi bạn không thể mở được với những cách như sử dụng số điện thoại hay tag bạn bè . Và bạn cần phải Scan chứng minh thư nhân dân hoặc có thể là hộ chiếu để giúp mở khóa
  Facebook sẽ yêu cầu bạn up lên chứng mình thư để làm bằng chứng chứng minh tài khoản facebook đó là của bạn. Sau khi up đầy đủ những yêu cầu trên, bạn phải chờ Facebook kiểm tra lại để xem có đúng thông tin như vậy không. Để lấy lại tài khoản của mình thì thời gian chờ đợi ít nhất là 24h nên hãy cố gắng chờ đợi bạn nha.


  Cách 4: Sử dụng dịch vụ mở khóa tại Tanglikes

  Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cũng như lo lắng rằng tài khoản của mình sẽ bị khóa vĩnh viễn. Hãy đến với Tanglikes và sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình một cách nhanh nhất hiệu quả nhất trong khi chi phí là rất thấp.


  Nếu như bạn muốn được mở khóa nhanh nhất hiệu quả nhất tại Tanglikes thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua: FB.com/thuat.nguyen.631993

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam