Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tổng hợp một vài lỗi hay gặp trên Galaxy A3 và phương pháp giải quyết

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 13 Tháng bảy 2016.

 1. doichominhen Member

  Galaxy A3 là smartphone tầm trung được đa dạng người dùng ưa chuộng nhờ bề ngoài đẹp, cấu hình ổn định, mạnh mẽ. Smartphone này nhận được khá rộng rãi lời khen của người mua, bên cạnh đó, vẫn có ko ít các lời kêu ca và những lỗi cần khắc phục trong công đoạn dùng. Dưới đây là bài viết tổng hợp 1 số lỗi thường gặp khi sử dụng Galaxy A3 và hướng dẫn khắc phục nhanh.

  [IMG]

  chẳng thể bật Galaxy A3

  Nguyên nhân: mang thể do bạn nhập sai PIN trên máy. Mã PIN được tiêu dùng để bỏa SIM của bạn khỏi sự truy nã cập trái phép. giả dụ bạn nhập sai mã PIN nhiều lần thì máy sẽ không thể khởi động hoặc bật. Cũng với thể là do máy của bạn bị kiệt pin.

  cách thức khắc phục:

  Để khắc phục hiện trạng này bạn với thể thử một số cách thức sau đây:

  kiểm tra và nhập lại mã PIN đúng. nếu bạn nhập sai ba lần mã PIN, SMIM của bạn sẽ bị block tạm. Để khắc phục bạn hãy liên lạc với nhà sản xuất nhà cung cấp để được trợ giúp.

  túa pin ra và lắp lại. Bạn hãy túa pin ra khỏi máy khoảng vài phút sau đó lắp lại và nhấn phím nguồn để phát động máy.

  rà soát lại nguồn sạc và pin. Bạn cần rà soát và chắc chắn bộ sạc và pin vẫn hoạt động tốt. Để thực hiện điều này bạn chỉ cần dùng một bộ sạc khác kiểm tra xem máy với sạc hay ko.

  nếu phần lớn phương pháp trên đều không thể khắc phục vấn đề thì Các bạn hãy thử khôi phục cài đặt gốc trên trang bị Galaxy A3 của bạn.

  thỉnh thoảng mang thể xảy ra lỗi phần cứng nếu các cách thức đều không được thì bạn nên sở hữu máy đến trọng điểm bảo hành để được kiểm tra và giải quyết.

  >> màn hình samsung a3 2016
  Galaxy A3 không sở hữu chuông khi với cuộc gọi tới

  thuần tuý sở hữu thể là do bạn đang bật chế độ im lặng trên máy. Bạn chỉ cần tắt chế độ im lặng hoặc không làm cho phiền trên máy Galaxy A3 để giải quyết vấn đề. Bạn nhấn giữ phím nguồn trên máy tới lúc xuất hiện bảng tuyển lựa bạn chọn Sound để bật âm trên máy.
  Galaxy A3 không sở hữu chuông tin nhắn khi nhận tin nhắn

  trước hết, bạn kiểm tra lại xem máy của bạn sở hữu đang ở chế độ im lặng hay ko làm phiền hay không. nếu sở hữu thì hãy vô hiệu hóa tính năng này.

  nếu như máy của bạn vẫn đang ở chế độ thường mà vẫn ko với chuông tin nhắn thì bạn hãy thử khởi động lại máy để rà soát.
  Cảm ứng màn hình Galaxy A3 không làm cho việc

  nguồn cội sở hữu thể do bạn đang bật chế độ khóa màn hình, màn hình cảm ứng sẽ không khiến việc. Bạn chỉ việc tắt chế độ khóa màn hình để khắc phục vấn đề.

  nếu vấn đề vẫn ko được giải quyết thì rất mang thể là do bạn chạy quá nhiều vận dụng trên nền màn hình làm màn hình bị đơ, không làm việc, bạn cần rà soát và mẫu bỏ các vận dụng đang chạy ngầm trên nền.

  Lỗi xung đột phần mềm do áp dụng của bên thứ ba. Bạn hãy phát động lại máy ở chế độ an toàn để khắc phục vấn đề.

  chung cuộc, giả dụ màn hình cảm ứng vẫn không làm việc thì bạn hãy thử khôi phục cài đặt gốc trên máy.
  Galaxy A3 chạy chậm

  guyên nhân sở hữu thể là do có quá rộng rãi áp dụng được mở trong cùng 1 lúc chạy ngầm trên máy. Điều này gây ra hiện tượng máy bị chạy chậm hoặc một số ứng dụng ko phản hồi.

  Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy đóng 1 hoặc một đôi vận dụng đang mở trên máy. Bạn thực hành như sau: Bạn nhấn phím menu bên cạnh phím Home, màn hình xuất hiện những áp dụng đang chạy trên máy. Bạn chọn tượng trưng hình tròn ở phía dưới, sau đó chọn End để chấm dứt một vận dụng, hoặc chọn End ALL để chấm dứt phần nhiều các vận dụng đang chạy chọn OK.
  Galaxy A3 bị hao pin trong khi tiêu dùng

  Lỗi hao pin tương đối đa dạng trên điện thoại Android và có tương đối phổ quát căn nguyên dẫn đến lỗi này. Dưới đây là 1 số bí quyết khắc phục:

  Tắt những kết nối như Wifi, 3G, Bluetooth..trên máy bỗng nhiên sử dụng.

  Bật chế độ tiết kiệm pin trên máy.

  ngừng các áp dụng chạy nền trên máy. Bạn truy vấn cập tính năng chọn lựa dành cho nhà vững mạnh > Chọn giới hạn nền.

  tiêu dùng hình nền thường thay cho các hình nền động.

  Giảm độ sáng màn hình trên máy.

  phát động lại thiết bị Galaxy A3 của bạn

  Gọi điện ngay cho Viettopcare - cửa hàng thay màn hình samsung ở đâu để được hỗ trợ tư vấn:

  CN1: 428 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 Q.Bình Thạnh, TP.HCM

  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )

  Điện thoại: 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a7

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam