Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tổng hợp các dòng máy cân mực Laser Bosch thông dụng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi nhatquang0801, 29 Tháng chín 2016.

 1. nhatquang0801 New Member

  Giới thiệu:
  -Trong công việc xây dựng, đo đạc hiện tại luôn yêu cầu 1 sự chuẩn xác cao, ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào trong thi công đã ra đời cái máy cân mực laser Bosch.
  -Máy cân mực laser Bosch hoạt động dựa trên việc phát ra các tia laser với để xác định những điểm cân bằng , các đường thẳng, ngang vuông góc 1 bí quyết chính xác. Giúp cho người thợ xây dựng đo đạc nhanh chóng, đạt sự hiệu quả và chính xác cao.
  Ứng dụng:
  -Máy cân mực Bosch được ứng dụng đa số trong việc: lát gạch sàn, tường nhà bếp và phòng tắm, hỗ trợ phải chăng cho việc dọi các góc vuông hay đường chéo góc vuông, lắp đặt liên hệ, treo kệ tủ, trang trí nội thất: chạy chỉ, ốp tường, lắp tranh, đóng trần thạch cao, xây dựng nhà cửa, khảo sát thi công và đo đạc

  Các dòng máy cân mực laser Bosch phổ biến:

  MÁY CÂN MỰC BOSCH 2 TIA GLL 3X

  [IMG]

  -Máy cân mực 2 tia laser Bosch GLL 3X được bề ngoài với thiết kế logic, trọng lượng chỉ 0,5 kg gọn nhẹ với theo một phương pháp dễ dàng.Công tắc và nút bấm được đặt ở vị trí thuận tiện khi sử dụng.
  -Máy được thứ giá đỡ lý tưởng, đa năng tích hợp khả năng thích ứng mang mọi vị trí hoạt động trong các diện tích tưởng rằng siêu khó trong việc đo đạc.
  -Máy được dùng linh hoạt dùng tầm hoạt động lớn, phạm vi cân bằng 15m. bên cạnh ra khi chọn sản phẩm còn được đính kèm mẫu túi cất sản phẩm giúp sản phẩm lâu bền hơn lúc tiêu dùng.
  MÁY CÂN MỰC 2 TIA LASER BOSCH GLL 2-50
  [IMG]
  -Máy cân mực 2 tia laser Bosch GLL 2-50 dùng trọng lượng chỉ 450g cực kỳ nhỏ gọn vì được ngoại hình theo kích thước tiêu chuẩn, thuận lợi cho công tác dùng mật độ vận động cao mà không gây cạnh tranh nặng nề hay vướn víu trong việc dùng vác.
  -Bosch GLL 2-50 hoạt động dùng 1 tia dọc và một tia ngang vuông góc 90 độ cộng mang chế độ khóa tia cho ứng dụng nghiên.
  -Đặc biệt hơn máy còn có khả năng tự lấy thăng bằng ngang và thẳng đứng trong phạm vi 4 độ, tăng sự chính xác trong công tác đo đạc và điều tra thi công.
  -Dòng Bosch GLL 2-50 còn mang chế độ vạch đường thẳng đứng, nằm ngang hoặc 2 đường vuông góc cho kết quả chính xác cộng với cường độ tia laser hoạt động có phạm vi 50m giúp cho sai số của máy là rất nhỏ 3mm/m.
  -Điểm nhấn ở chiếc Bosch GLL2-50 này chính là sự bền bỉ trong công tác vận hành cũng đem lại tuổi thọ kiên cố cho loại Bosch GLL2-50 này. ko giới hạn lại máy còn với khả năng chống bụi, chống ẩm góp phần nâng cao tuổi thọ của máy và giúp khách hàng an tâm hơn lúc sử dụng trong một thời gian dài.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam