Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tổng hợp các chức năng hay bị quên của máy giặt

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi phieubat34, 12 Tháng bảy 2015.

 1. phieubat34 Member

  Máy giặt electrolux là dòng máy giặt đa chức năng, được tích hợp rất nhiều các tiện ích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.Nhưng cũng do có quá nhiều chức năng làm cho người dùng không thể biết hết được và hay bị bỏ quên một vài chức năng nào đó. Và sau đây các chuyên gia sửa máy giặt electrolux sẽ điểm lại một số chức năng thường bị lãng quên của người sử dụng.

  Delicates (Vải dễ hỏng, đồ mỏng)
  : Những loại quần áo mỏng cần một chương trình giặt nhẹ nhàng để tránh bị quay, vắt quá mạnh, dễ làm “tổn thương” các sợi vải. Do đó, trước khi giặt, bạn cần tự phân loại, nhận định loại quần áo nào thuộc nhóm này để sử dụng chế độ giặt dành riêng cho chúng. Nếu sử dụng loại máy giặt có lồng giặt hình tổ ong (Hive Drum), bạn càng yên tâm là quần áo được bảo vệ, giảm thiểu sờn, rách nhờ kích thước lỗ lồng giặt được thiết kế nhỏ hơn nhiều so với lồng giặt cổ điển.

  [IMG]
  Quick 20 (Nhanh): Chức năng này thường được sử dụng cho các loại vải tổng hợp và hỗn hợp, khi các vết bẩn mà quần áo gặp phải ở tình trạng sáng màu và bạn muốn làm sạch chúng nhanh. Quá trình giặt sẽ chỉ kéo dài khoảng 20 phút.
  Baby wear (Đồ em bé): Quần áo của trẻ thường mỏng, có đường may mảnh, nếu giặt theo chế độ thông thường sẽ dễ bị bung chỉ, thậm chí rách. Do đó, sử dụng chức năng này để quần áo được bền hơn.
  [IMG]
  Vapour: Chương trình giặt hơi nước giúp làm sạch quần áo chỉ dựa vào hơi nước nóng, thường không sử dụng bột giặt để loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn khỏi vải sợi. Nhiệt độ cao của hơi nước sẽ làm quần áo của bạn sạch hơn so với giặt chỉ bằng nước và xà phòng, đồng thời giúp làm sạch vi khuẩn ẩn náu trong sợi vải. Do đó, bất cứ lúc nào cần “thanh tẩy” quần áo, bạn nên áp dụng chế độ giặt này.
  Energy saving (tiết kiệm): Chức năng này ứng dụng với đồ trắng và đồ bền màu hay vải bông ít bẩn nhằm giúp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, khi lượng quần áo cần giặt ít, bạn cũng có thể sử dụng chế độ giặt này, máy giặt sẽ tự điều chỉnh lượng nước và năng lượng trong quá trình giặt sao cho tiết kiệm nhất.
  Nguồn: Những chức năng thường bị lãng quên của máy giặt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam