Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tổng hợp các bí quyết kẻ mí mắt cho mắt đẹp ngẫu nhiên

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 1 Tháng chín 2016.

 1. tientv Member

  với người mới trang điểm, kẻ mắt là khâu khó nhất, rất ít người kẻ đẹp ngay từ lần đầu tiên. Bài viết này tổng hợp kinh nghiệm của những chị em san sẻ cách kẻ mắt đẹp, nhìn khi không và đặc thù là thích hợp mang kiểu mắt và khuôn mặt của từng người, có thể dấu đi những khuyết điểm vốn mang. Kinh nghiệm này đều được chị em đúc kết rút ra được sau n lần thử nghiệm nên rất chất. Bạn có khả năng note lại để về làm dần mà chưa cần tới kỹ thuật phun mí mở tròng hay cắt mí mắt đẹp cho đôi mắt của bạn.
  [IMG]
  Mắt 1 mí: nên phối hợp eyeliner + mascara + mắt khói để mắt nhìn có chiều sâu hơn.
  2 mắt xa nhau: mắt xa nhau là khoảng cách thức giữa 2 mắt to hơn kích thước của một mắt. Vẽ tính từ lúc góc từ mắt kéo ra để hai mắt nhìn gần nhau hơn.
  hai mắt sắp nhau: là mắt mang khoảng phương pháp 2 mắt nhỏ hơn kích thước một mắt. Hãy vẽ tính từ lúc 3/4 mắt, đuôi mắt kéo dài tạo cảm giác mắt dài hơn.
  Muốn mắt nhìn to, tròn hơn: kẻ đuôi mắt nằm ngang, không kẻ đuôi mắt xếch lên giống mắt mèo. hay là đơn giản chỉ cần tô đậm phần đuôi mắt là được.
  ko nên viền hết hồ hết mắt bằng eyeliner đen, mắt sẽ bé lại và trông mệt mỏi lắm.
  những mẹo hay khi kẻ mắt cho người mới trang điểm:
  Người mới học điểm trang nên kẻ viền trong mí mắt, vừa dễ kẻ lại nhìn cực đột nhiên. dùng chì dễ kẻ nhất nhé.
  khi kẻ, khá khép nhẹ 1 mắt, áp dụng tay nhẹ nhàng kéo mí mắt lên một chút để vẽ viền trong mí mắt cho dễ. đến phần đuôi mắt thì kéo nhẹ đuôi mắt ra 1 chút cho căng để dễ vẽ hơn.
  Mặt bị cụp xuống: mắt cụp xuống nhìn lúc nào cũng sở hữu vẻ buồn buồn và già hơn, khi kẻ mắt với đuôi nhìn giống như 2 đuôi mắt vậy. Để khắc phục nhược điểm này, bạn sử dụng kem che khuyết điểm lên vị trí đuôi mắt rồi hãy vẽ đuôi mắt hất lên. dùng kem che khuyết điểm sáng hơn da một – 2 tông vào phần đuôi mắt cụp này nhé!
  khi 1 bên mắt bị mất mí nếu mắt lớn mắt nhỏ: bên mắt nhỏ bạn chỉ kẻ thật sát mí, thật mảnh. Bên mắt to hơn bạn kẻ mí đậm hơn để hai mắt nhìn cân đối hơn.
  Bôi quanh mắt lớp kem lót hay là sáp màu trắng trước lúc đánh mắt để màu lên đẹp, sắc và nổi hơn
  Mắt mí lót nên kẻ mắt bằng eyeliner chiếc chống nước để chánh bị nhòe, lem. chiếc mí này không nên kẻ mắt có đuôi hất lên mà nên kẻ đậm ở phần đuôi mắt, mí trên và mí dưới hợp thành một đuôi như hình sau:
  với các bạn còn chưa quen việc kẻ mắt, kẻ bị run tay, bị ko đều, có khả năng áp dụng mẹo sau sở hữu băng keo: dán băng keo dưới đuôi mắt. Kẻ viền mặt dọc theo tuyến đường băng keo mang sẵn. Tháo ra là mang con đường eyeliner đẹp rồi!
  Nên kẻ các đoạn ngắn đứt quãng trên viền mắt rồi nối những đoạn đó lại sẽ dễ dàng hơn. Chúc quý khách thành công.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam