Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tổng đài mobifone là số mấy

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ahienyenbai15, 10 Tháng năm 2016.

 1. ahienyenbai15 Member

  Bạn dùng sim mobifone, vậy bạn đã biết cần làm gì khi gặp những rắc rối khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng này chưa? Rất đơn giản, điều bạn cần làm chính là lập tức gọi điện thoại đến số điện thoại tổng đài mobifone để nhận được sự tư vấn từ chính những nhân viên trực tổng đài đã được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Với những bạn không nhớ số tổng đài mobifone, bạn có thể gọi đến số máy 19001090 nhé, số tổng đài mobifone này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin mà bạn quan tâm, đồng thời cũng hướng dẫn bạn thực hiện một số giao dịch thương mại nếu bạn có nhu cầu. Ngoài ra thì bạn cũng có thể gọi điện thoại đến số tổng đài mobifone 9090, ở đây bạn cũng sẽ được tư vấn một cách cụ thể. Cước phí gọi đến số tổng đài mobifone là 200 đồng/phút bạn nhé.

  Mình tin bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi gọi đến tổng đài vietnamobile.

  Đừng chần chừ gì mà không đăng kí ngay 3g viettel đi nào, các bạn sẽ vô cùng thích thú với những gì mà nó có thể mang đến cho bạn đó.

  Bạn có từng rơi vào tình trạng bức bối khi điện thoại của mình bị tắt đột ngột trong lúc đang có công việc quan trọng hay trong khi đang chém gió say sưa với bạn bè. Với dịch vụ ứng tiền viettel, bạn sẽ có thể giải quyết được tình trạng đó một cách nhanh nhất. Nhà mạng Viettel cung cấp dịch vụ ứng tiền Viettel với mong muốn bạn có thể tiếp tục trò truyện với bạn bè người thân trong những lúc điện thoại không may hết tiền mà chưa thể thực hiện nạp thẻ ngay được. Để có thể đăng kí ứng tiền Viettel, bạn có thể thực hiện bấm trực tiếp trên điện thoại *911# và chọn nút gọi, ngoài ra, nếu không nhớ cú pháp thì bạn có thể vào phần dịch vụ sim trên điện thoại, chọn phần dịch vụ tiện ích và chọn dịch vụ ứng tiền là hệ thống sẽ nhận được yêu cầu ứng tiền của bạn. Tổng đài sẽ xử lý nhanh chóng và gửi tin nhắn xác nhận bạn ứng tiền thành công nếu sim bạn đủ điều kiện ứng tiền Viettel.
 2. bạn sẽ có thể truy cập vào mạng miễn phí ngay trên chính chiếc điện thoại của mình để tha hồ lướt wb, xem tin tức chơi game, đọc báo. Dịch vụ 3g vinaphone mang lại tiện ích như vậy nên gần như người dùng mạng vinaphone nào cũng đăng kí sử dụng 3G. Các gói cước 3g vinaphone cung cấp cũng đa dạng, có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng dùng, nếu bạn dùng ít bạn có thể đăng kí gói M0 của vinaphone để tính phí theo lưu lượng mà bạn sử dụng. Nếu không, bạn có thể chọn một trong các gói 3g tính cước phí theo tháng.
 3. bạn sẽ có thể truy cập vào mạng miễn phí ngay trên chính chiếc điện thoại của mình để tha hồ lướt wb, xem tin tức chơi game, đọc báo. Dịch vụ 3g vinaphone mang lại tiện ích như vậy nên gần như người dùng mạng vinaphone nào cũng đăng kí sử dụng 3G. Các gói cước 3g vinaphone cung cấp cũng đa dạng, có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng dùng, nếu bạn dùng ít bạn có thể đăng kí gói M0 của vinaphone để tính phí theo lưu lượng mà bạn sử dụng. Nếu không, bạn có thể chọn một trong các gói 3g tính cước phí theo tháng.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam