Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tổng đài iP Panasonic đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocchau, 29 Tháng sáu 2016.

 1. ngocchau Member

  Tổng đài IP Panasonic đang có mặt khá rộng rãi trong lĩnh vực truyền thông hiện nay. Được ứng dụng nhiều, phù hộ với đa dạng mô hình kinh doanh.

  Khách hàng ngày nay đã quen thuộc với sự có mặt của tổng đài IP Panasonic do sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về cả cấu tạo và tính năng khi sử dụng. Đầu tiên phải nhắc đến việc dễ dàng trong cài đặt cũng như tạo lập cấu hình. Những công việc này giờ đây được thực hiện trên tổng đài IP Panasonic nhanh, không tốn thời gian và hiệu quả hơn nhiều so với các dòng tổng đài điện thoại thường thấy. Khi bạn ứng dụng tổng đài này vào công việc có thể tạo lập giao diện web trực tiếp không cần qua một phần mềm thứ ba bên ngoài nào khác. Việc setup và điều chỉnh cấu hình của IP PBX dễ dàng hơn với bất kì ai có kỹ năng với công nghệ máy tính cũng như sử dụng Windows. Đây cũng là lí do khiến nhiều khách hàng quan tâm đến loại tổng đài này hơn khi không cần thiết thông qua nhân viên trực điện thoại nào.

  [IMG]

  Cấu hình thân thiện với người dùng. Các cài đặt mặc định của điện thoại có sự tương đồng giữa cấu hình điện thoại với web giúp người sử dụng bải trì kèm theo điều chỉnh hệ thống nhanh, tiện hơn. Đây cũng là sự cải thiện lớn của tổng đài IP Panasonic so với các dòng tổng đài thông dụng, khi các tổng đài khác có hạn chế về người dùng cũng như người có thể tương tác trực tiếp với hệ thống.

  Tiết kiệm đáng kể được chi phí cuộc gọi. Hiện nay, bạn giảm được khá lớn khoản tiền chi cho cước điện thoại khi dùng dịch vụ tổng đài đặc biệt với điện thoại đường dài hoặc cước gọi quốc tế. Việc sử dụng tổng đài liên lạc giữa các văn phòng, chi nhánh và được gọi miễn phí nhiều dịch vụ.

  Hoàn toàn tương thích và sử dụng đồng đường dây với mạng máy tính. Tổng đài có thể hoạt động qua luôn cổng mạng máy tính, điện thoại phân loại dạng phần mềm dễ dàng kết nối với máy tính. Do đó, chuyện đi một đường dây điện thoại riêng hiện nay là không cần thiết, giúp việc mở rộng cũng như dễ dàng thêm người dùng.

  [IMG]

  Tổng đài IP đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng dù người khó tính nhất. Người dùng mở rộng hệ thống thuận tiện hơn, chất lượng dịch vụ khách hàng được nâng cao hơn, tốt hơn kèm theo hiệu năng làm việc hiệu quả rất nhiều. Tổng đài IP Panasonic có sự hỗ trợ của điện thoại làm việc trên tương tác phần mềm giúp người dùng dễ dử dụng hơn khi tương tác. Ngoài ra, hệ thống tổng đài đảm bảo được chức năng theo các tiêu chuẩn đã được đặt ra, việc báo cáo dữ liệu thông tin nhận được chính xác và đầu đủ hơn.

  Tổng đài IP Panasonic đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng nhờ những tính năng, công dụng tuyệt vời mà nó mang lại, đáp ứng tốt, tối đa mục đích công việc họ muốn. Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp bạn đọc có cái nhìn cụ thể hơn về chất lượng cũng như chức năng của tổng đài IP Panasonic.
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINTECH VIỆT NAM
  Trụ Sở Chính: P201- Số 21 ngách 21/10 Tôn Thất Tùng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  VPGD: Số 22 ngách 35, Ngõ Giếng Mứt, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Bản Đồ)
  Điện Thoại: 043.5747.255 - 0473024666 Fax: 043.5747.266 Hotline: 0973.104.133
  Website: http://www.tongdai.net.vn, www.bodam.vn
Tags: mai châu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam