Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tóm tắt các chú ý khi mua xe đẩy cho trẻ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 8 Tháng mười một 2015.

 1. Xe đẩy cho bé là cách hữu hiệu cho bố mẹ khi mà cho trẻ đi ra ngoài khám phá thế giới quanh bé. Để có thể dễ dàng nói chuyện với các bé trong khi làm việc nhà hoặc muốn đi ra ngoài ngắm cảnh các mẹ có thể cho bé ngồi hoặc nằm trên chiếc xe. Chiếc xe giúp các mẹ nhàn hơn khi mà không phải luôn bế bé trên tay mỗi lần đi ra ngoài và bé được cảm nhận thế giới với tư thế thoải mái nhất.

  [IMG]
  Xe đẩy cho bé màu cam Comber

  Đa số sản phẩm xe đẩy trẻ em trên thị trường hiện nay được kết hợp nhiều chức năng khác nhau, thuận tiện cho công việc chăm sóc trẻ hằng ngày. Sản phẩm có thể sử dụng như là ghế ăn, ghế ngồi xem tivi hay ngay cả là giường nằm khi bé mệt, mỏi. Ngoài ra, xe đẩy để con nhận biết với cuộc sống bên ngoài, tận hưởng bầu không khí trong sạch, phát triển tư duy nhiều hơn với việc cho trẻ đi dạo hàng ngày.

  Tránh để con sử dụng xe đẩy với 1 tư thế quá nhiều sẽ làm các con không có cảm giác thú vị. Mỗi khi đặt con chơi lên Xe đẩy trẻ em mẹ không được quên sử dụng dây đai nhằm đảm bảo an toàn cho các bé nghịch ngợm. Các mẹ nhớ chốt phanh xe khi dừng đỗ xe, tuyệt đối không treo đồ dùng lên tay đẩy để tránh xe bị đổ ngã cực kì nguy hiểm.

  Tại các chi nhánh của Babimart.com các sản phẩm Xe đẩy em bé, xe điện trẻ em giá rẻ hiện đang được bày bán rất nhiều. Liên hệ với Babimart qua Hotline 04 667 45 888 - 08 66 8585 82 hoặc tới trực tiếp các chi nhánh trên toàn hệ thống để được tư vấn và vận chuyển sản phẩm trong thời gian nhanh nhất!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam