Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tối ưu smartphone bằng một vài cách đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 3 Tháng sáu 2016.

 1. Thông thường, người dùng thường tải nhiềugamehơn, tham gia nhiều mạng xã hội hơn...nhưng hệ lụy của nó là bạn lại vô tình tải về nhiều ứng dụng thậm chí làvi rút cho chiếc smartphonecủa mình. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng điện thoại của mình một cách khoa học nhất, chỉ cập nhập những ứng dụng cần thiết hỗ trợ cho điện thoại như Java,phần mềm diệt vi rút cho điện thoại.


  Sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin

  Easy Battery Saverlà một trong những ứng dụng tiết kiệm pin trên Androidđược nhiều người yêu thích và sử dụng vì cách thức sử dụng đơn giản và hiệu quả mà ứng dụng này mang lại.

  Đúng như tên gọi của mình, Easy Battery Saver (“Easy” nghĩa là “đơn giản”, “dễ dàng” trong tiếng Anh) có cách thức sử dụng rất đơn giản. Giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về tình trạng pin hiện tại trên thiết bị, bao gồm mức độ % pin còn lại, thời gian có thể sử dụng với dung lượng pin hiện tại này (dùng để gọi điện, lướt web hay nghe nhạc, xem video…).

  Xem thêm: Lưu ý khi thay cảm ứng sony z3

  Sử dụng 3G hiệu quả trên smartphone

  Hạn chế download, update dữ liệu nặng bằng 3G
  [IMG]
  Nếu bạn không đăng ký gói trọn gói thì cần chú ý đến việc down hay up dữ liệu dung lượng cao bằng 3G. Bởi chi phí khi bạn thực hiện up hay down dung lượng vượt gói sẽ khá cao. Đây cũng chính là điều mà nhiều khách hàng phàn nàn rằng thấy dùng ít, chỉ lâu lâu down dữ liệu này, up dữ liệu kia mà cước phí lại cao như thế. Vấn đề không phải nằm ở việc lâu lâu mới dùng mà bạn đã sử dụng bao nhiêu dung lượng trong gói cho phép. Hơn thế, nhiều dữ liệu có dung lượng cao nhưng người dùng không để ý đến, thấy thích là down về xem. Đến khi giấy báo cước xuất hiện thì mới phát hoảng. Vì vậy, hãy tận dụng việc down, up dữ liệu bằng ADSL, cáp quang ở văn phòng hoặc nhà. Trong những trường hợp bất đắc dĩ mới buộc phải nghĩ đến việc down, up dữ liệu bằng 3G.

  Quản lý lưu lượng sử dụng:
  Việc bạn sử dụng một dòng máy smartphone công nghệ cao cũng làm cho bạn tò mò nhiều hơn với những ứng dụng mà nó mang lại. Bạn thường tải nhiềugamehơn, tham gia nhiều mạng xã hội hơn...nhưng hệ lụy của nó là bạn lại vô tình tải về nhiều ứng dụng thậm chí làvi rút cho chiếc smartphonecủa mình. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng điện thoại của mình một cách khoa học nhất, chỉ cập nhập những ứng dụng cần thiết hỗ trợ cho điện thoại như Java,phần mềm diệt vi rút cho điện thoại.
Tags: iphone 5

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam