Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tối ưu nhất về nội thất cho căn hộ phòng nhỏ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 7 Tháng tư 2016.

 1. Giải pháp thiết kế nội thất cho phòng ngủ diện tích nhỏ của các kiến trúc sư đồng gia dưới đây hy vọng sẽ giúp cho các bạn tìm ra những cách thiết kế nội thất tối ưu nhất cho gia đình bạn.
  thiet ke noi that phong ngu theo phong cách hướng mở

  Bạn có thể tạo ra một không gian mở cho căn phòng ngủ của gia đình bạn từ đó tận dụng được nguồn sáng ngoại thất cách hiệu quả. Vấn đề mấu chốt chính là ở điểm này vì ánh sáng có tác dụng mở rộng không gian rất tốt cho thị giác, do đó hãy đặt một chiếc gương đủ rộng trong phòng để mở rộng không gian.
  Màu sắc nên sử dụng chủ đạo cho những căn phòng kiểu này nên là những màu sáng trắng, be nhạt nhằm giúp mở rộng không gian cách tốt nhất, những kiểu thiết kế không gian mở vẫn thường hay sử dụng các loại màu này. Trong các mẫu thiết kế nội thất chung cư mà Đồng Gia thực hiện những gam màu sắc cũng được lựa chọn rất nhiều.
  Trang trí phòng ngủ đơn giản
  Hãy trang trí phòng ngủ của bạn một cách đơn giản nhất, việc này có công dụng sẽ giúp bạn tăng diện tích sử dụng của căn phòng và mở rộng thêm không gian thoáng đãng cho phòng.
  Tiết kiệm bao nhiêu với các vật dụng thì bạn hãy phóng khoáng bấy nhiêu với chiếc giường ngủ của mình, hãy lựa chọn một chiếc giường ngủ có diện tích lớn một chút nhằm tối đa hóa không gian nghỉ ngơi của bạn.
  Bí quyết sử dụng đồ nội thất
  í dụ bạn muốn có một giá sách thì hãy đặt 1 chiếc kệ vừa có công dụng trang trí vừa có thể đựng sách trên đó. Chiếc bàn làm việc cũng có thể kết hợp thành một chiếc bàn phấn trang điểm…
  Trên đây là giải pháp thiết kế của nội thất đồng gia dành cho phòng ngủ có diện tích nhỏ, mời các bạn hãy liên tục đón đọc và ủng hộ những bài viết nội thất của thiết kế của đồng gia chúng tôi. Xem thêm: thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2
Tags: thiet ke

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam