Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tôi thấy tối xốp tĩnh điện của Hoàng Gia

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi green135planet, 4 Tháng năm 2016.

 1. green135planet New Member

  Trong sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển nhanh ngày càng tăng, gây khó khăn cho các nhà sản xuất và lắp đặt cung ứng thiết bị điện tử, đồ dễ vỡ, thiết bị quân sự… Để giảm tối đa sự va đập và ảnh hưởng của điện trường có thể sử dụng các dạng túi chống tĩnh điện – một dạng túi HDPE, hoàn toàn có thể đáp ứng về nhu cầu rất lớn về túi xốp cho công nghiệp, sản xuất, và chuyển phát hàng hóa…để đáp ứng nhu cầu đó Hoàng Gia PS sản xuất và cung cấp túi xốp foam chống tĩnh điện giá rẻ trên toàn quốc (Hà nội, Hải phòng, Bắc ninh, Sài gòn, Bình dương, Đà nẵng,.... Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là các loại túi xốp foam chống tĩnh điện của Hoàng Gia PS… là những sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

  [IMG]


  Hiện nay, ở nước ta, việc sử dụng băng dính phần lớn được cung cấp từ các nhà máy, qua các công ty thương mại, được chế tạo từ nhiều nhà máy khác nhau… Theo thống kê sơ bộ, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng đã có tổng cộng trên 31 triệu cuộn. Thói quen của người Việt Nam là sử dụng băng dính vào những việc đóng gói sản phẩm hoặc dán cố định vật nào đó. Do đó, đã góp phần làm tăng nhu cầu sử dụng băng dính.

  Phát triển các nguồn năng lượng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế ngày càng tăng. Đồng thời nỗ lực giảm mạnh sự phát thải khí “nhà kính” CO2 nhằm ngăn chặn mối hiểm họa biến đổi khí hậu toàn cầu.Vì vậy, việc tìm kiếm một nguồn năng lượng sạch, dễ sử dụng, nhằm cung cấp năng lượng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời vận hành, phục vụ cho các mục đích công nghiệp, sinh hoạt và dịch vụ trong xã hội hiện đại là hết sức cấp bách. Nguồn năng lượng này cần đáp ứng các đòi hỏi:

  – Có thể thay thế các nguồn năng lượng hiện sử dụng.

  – Là nguồn năng lượng sẵn có và giàu tiềm năng ở Việt Nam.

  – Là nguồn năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường.

  – Dễ sử dụng và khai thác.

  Việt Nam nằm ở khu vực xích đạo, có tiềm năng về năng lượng mặt trời, cường độ bức xạ trung bình và giờ nắng trung bình nằm trong khoảng tối ưu, rất thuận lợi cho việc phát triển sử dụng túi xốp foam chống tĩnh điện tại hà nội

  Xem thêm: hoanggiaps.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam