Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tỏi đen có tác dụng như thế nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thaonguyen1512, 27 Tháng tám 2016.

 1. Tỏi đen – khả năng và Cách sử dụng
  hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục nam

  Tỏi lên men trong 60 ngày sẽ chuyền thành màu đen (nên được gọi là tỏi đen). Tỏi đen sở hữu phổ biến tác dụng cực kỳ phải chăng cho sức khỏe: ngăn dự phòng xơ cứng động mạnh, rẻ cho tim mạch, giảm cholesterol…
  [IMG]
  Theo bác sĩ Huỳnh Tấn Vũ (Khoa y khoa cựu truyền, ĐH Y Dược T.p HCM) cho hay, từ xưa tỏi đen đã được dùng rộng rãi như một phương thuốc tự nhiên chữa các bệnh thường gặp gỡ như cúm, nhiễm trùng…Tỏi đen được các chuyên gia bình chọn là 1 trong các loại thảo dược quý.

  nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục
  Theo thành quả nghiên cứu giúp, trong tỏi đen chứa đến 18 mẫu acid amin, SOD enzin-polyphenol mang tác dụng phòng chống ung thư, S-allyl cysteine có công năng hạn chế mỡ trong máu. các chất này được chứng minh mang công dụng bảo vệ tế bào gan, tránh cholesterol giúp ngăn dự phòng xơ cứng động mạch, thấp cho tim mạch. Tỏi đen cũng được biết đến với khả năng gỗ trợ điều trị ung thư bởi tài năng chống oxy hóa và đẩy mạnh miễn nhiễm.
  một vài khả năng của tỏi đen

  nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục nữ
  tránh cholesterol: S-allyl cysteine trong tỏi đen có khả năng làm hạn chế cholesterol.
  Chống vi khuẩn, nhiễm trùng: S-allyl cysteine hỗ trợ tiếp nhận allicin, tăng khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, virus và tác nhân nhiễm trùng.
  Chống gốc tự do: Tỏi đen có khả năng chống oxy hóa thấp do đó tỏi đen siêu thấp cho những bệnh kinh niên (gây ra do các tế bào bị hư tổn bởi vì những gốc tự do) như tim mạch, bệnh Alzheimer, viêm khớp…
  giúp đỡ điều trị ung thư: những hợp chất lưu huỳnh hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline được hiện ra từ quá trình lên men với hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid giúp kháng lại những tế bào khối u.
  một đôi Cách sử dụng tỏi đen
  Ẳn trực tiếp: Tỏi đen nguyên củ, bóc vỏ ăn trực tiếp từ 1-3 củ /ngày. khi ăn nên nhai kỹ để việc thu nạp tỏi đen đơn giản hơn

  sử dụng ngâm rượu: Ngâm tỏi đen với rượu trắng, tốt nhất là rượu nếp thuần chất ko với cồn. Cách sử dụng mỗi lần khoảng 50ml, uống ít ra một lần trong ngày.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam