Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tối đa hóa mực máy in

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi daochungta, 16 Tháng chín 2016.

 1. daochungta Member

  Tối đa hóa mực máy in
  Máy photo và máy in sử dụng mực in để tạo văn bản và hình ảnh trên giấy. Mặc dù chi phí mực khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu và loại máy in hay máy photo thì việc tối đa hóa việc sử dụng và hiệu quả mực đều có lợi cho các văn phòng, doanh nghiệp.
  Một số phương pháp chi phí đơn giản có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng, những yếu tố đặc biết dựa vào việc sử dụng thiết bị in ấn.
  Tối đa hóa mực máy in
  Bước 1:
  - Nếu cần thiết hãy hạn chế sử dụng in màu của máy in khi in tài liệu vì đổ mực in màu đắt hơn màu đen và trắng.
  Bước 2:
  - Điều chỉnh các thiết lập của máy in của bạn để dự thảo chế độ bằng cách điều hướng đến Preferences Printer và chọn "Chất lượng" tùy chọn. Bạn cũng có thể làm giảm độ phân giải xuống mức tối thiểu của nó. Bước này thường được thực hiện bằng cách sử dụng bảng điều khiển của máy in và màn hình.
  Bước 3:
  - Hủy bỏ và lắc hộp mực nếu bạn nhìn thấy màn hình của máy in của bạn đọc "Low Toner" hoặc nếu chất lượng bản in bắt đầu suy giảm. Lắc hộp mực tái phân phối mực và nên kéo dài tuổi thọ của hộp mực. Hãy đổ mực máy in khi để tiếp tục công việc cuả mình.
  Bước 4:
  - Ghi lại các chi phí trên mỗi trang và sản lượng trang cho hộp mực chung và thương hiệu khác nhau bằng cách in một trang cấu hình khi bạn chèn một hộp mực mới và ghi nhận các số trang. In một trang cấu hình thứ hai khi các hộp mực cạn kiệt và lưu ý các số trang. Tính năng suất của bạn bằng cách trừ đi số trang được sản xuất bởi các trang cấu hình đầu tiên từ số trang cấu hình thứ hai. Sau đó chia cho chi phí của các hộp mực sử dụng của sản lượng trang để đi đến các chi phí cho mỗi trang. Điều này cho phép bạn xác định chi phí về mực in hiệu quả nhất.
  Hi vọng với bài viết Tối đa hóa mực máy in sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí về mực khi sử dụng máy photo và máy in một cách hiểu quả nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay gặp vấn đề về máy photo hoặc máy in hãy liên hệ 0948.086.088 để được tư vấn và giải đáp.
  Liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam