Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tổ chức sự kiện và cơ hội đánh bóng tên tuổi doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hongquang014, 18 Tháng bảy 2015.

 1. hongquang014 Member

  Tổ chức sự kiện (event) có ý nghĩa góp phần "đánh bóng" cho thương hiệu và sản phẩm của một công ty .Đây là cơ hội để doanh nghiệp tạo mối liên kết trực tiếp thông qua việc dẫn chương trình hội nghị và gặp mặt khách hàng - điều mà internet không làm được, khi khách hàng có thể kết nối trực tiếp với bạn thì mối quan hệ của cả hai mới tiến triển xa hơn.

  [IMG]
  Đổi mới hay là chết. Các khách mời luôn bận rộn và khi sự kiện của bạn góp mặt vào lịch trình đó, bắt buộc bạn phải sáng tạo những điều mới mẻ để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp phải luôn sẵn sàng đổi mới để cải tiến chất lượng sản phẩm.
  [IMG]
  Mở rộng mối quan hệ trực tuyến. Mặc dù việc xây dựng mối quan hệ bằng những cách gặp mặt trực tiếp là điều rất cần thiết nhưng cũng nên tận dụng tối đa các công cụ trực tuyến để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Bạn không nên quá coi trọng ngày diễn ra sự kiện với những ngày khác trong năm khi đây chỉ là một cách tiếp thị trong kế hoạch marketing tổng thể. Và đặc biệt, phải luôn đảm bảo các mối quan hệ trực tuyến này cũng thể hiện được con người thực sự của bạn.

  Xem thêm danh sách công ty tổ chức event các chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh
Tags: sự kiện

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam