Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TMĐT Việt Nam rất có lợi khi Alibaba thâu tóm Lazada

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurel560, 22 Tháng bảy 2016.

 1. azurel560 Member

  Trang thương mại điện tử Lazada được thành lập năm 2012 hiện vận hành tại Indonesia, Malaysia, Philipin, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Tổng dân số của 6 quốc gia này vào khoảng 560 triệu người, cùng với khoảng 200 triệu người sử dụng Internet.

  Ngày 14/4, Cổng thông tin điện tử của Cục TMĐT và CNTT (vecita.vn) vừa đăng tải công khai Báo cáo TMĐT Việt Nam 2015. Là ấn phẩm tóm tắt những thay đổi quan trọng của TMĐT trong năm vừa qua. Báo cáo đã đưa ra danh sách Top 10 website TMĐT tham gia khảo sát có tổng doanh thu cao nhất từ hoạt động cung cấp dịch vụ TMĐT như thu phí gian hàng, thu phí thành viên, quảng cáo, phí dựa trên % đơn hàng. Trong Top 10 website TMĐT dẫn đầu về doanh thu này, lazada.vn đứng ở vị trí đầu tiên, vị trí số 2 và số 3 lần lượt thuộc về chodientu.vn và hotdeal.vn.

  [IMG]

  Thương mại điện tử mang lại chi phí thấp nhất và hiệu quả cao, giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp giảm đáng kể thời gian và chi phí giao dịch, yếu tố thời gian đáng kể hơn, vì việc nhanh chóng thông tin hàng hóa đến người tiêu dùng mà không phải qua trung gian có ý nghĩa sống còn trong cạnh tranh kinh doanh.

  Trung tâm Athena hoàn tất chương trình kinh doanh trên mạng bài bản và chương trình có tính ứng dụng thực tế cao mang lại hiệu quả giúp các bạn làm thế nào để khách hàng biết đến website và mua hàng của bạn. Khoá học INTERNET BUSINESS đem đến cho các bạn bí quyết để có thể kiếm tiền, quảng bá, kinh doanh trên Internet. Với chương trình đào tạo Kinh doanh qua mạng Internet của Athena , sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng để phát triển kinh doanh Online , tạo sự phát triển bền vững.

  Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
  Website: Dao tao Online Marketing,quan tri mang,An Ninh Mang
Tags: athena

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam