Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

TK Việt Nam hiện đang mở rộng hệ thống trên toàn quốc với các tiêu chí

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi nna19x6, 10 Tháng sáu 2013.

 1. nna19x6 New Member

  TK Việt Nam hiện đang là nhà phân phối của các đối tác Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng tôi hiện đang mở rộng hoạt động hệ thống trên cơ sở hợp tác kinh doanh với những nguyên tắc sau:
  CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:
  Hỗ trợ về quảng bá giới thiệu sản phẩm:
  - Đại lý được hỗ trợ quảng cáo sản phẩm trên 10 website bán hàng của TK Việt Nam cùng các Banner, Topic bán hàng trên các diễn đàn công nghệ, được quảng bá sản phẩm trên các mạng thông tin, báo chí công nghệ trong nước
  - Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của dien thoai sky và Hãng mà quý vị làm đại lý .
  - Đại lý được cấp giấy chứng nhận là Đại lý chính thức của Hãng.
  - Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của Hãng và nhà phân phối.
  - Hai bên cùng nhau phối hợp để quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có Khuyến mại, sản phẩm nổi bật, đăng logo thương hiệu của SP, nhà SX, nhà cung cấp.
  - Khi Đại lý tham gia đấu thầu dự án, nhà phân phối dien thoai samsung sẽ hỗ trợ các thư từ, catalog liên quan để hoàn thành hồ sơ thầu cho đại lý.

  Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:
  - Đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc trực tiếp tại chỗ .
  - Đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do dien thoai lg để nâng cao trình độ
  - Đại lý được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật trong trường hợp cần thiết
  Hỗ trợ về hàng hóa ,vận chuyển:
  - Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi do nhà sản xuất.
  - Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Đại lý có quyền trả lại hàng cho TK Việt nam . Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.
  - Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng
  - Hỗ trợ từ 50 -100 % phí vận chuyển Hàng hoá đến ngoại tỉnh tùy trường hợp cụ thể

  HỖ TRỢ TÀI CHÍNH:
  Hỗ trợ chiết khấu định kỳ:
  - Dựa theo doanh số cam kết hàng tháng hoặc hàng quí, TK Việt Nam sẽ tự động tính phần trăm chiết khấu theo các mức có sẵn đối với từng dòng sản phẩm hoặc tổng doanh số Mức chiết khấu có thể thay đổi tùy từng dòng sản phẩm . Tỷ lệ chiết khấu được thỏa thuận giữa 2 bên
  - Những mặt hàng có chính sách trích thưởng thêm theo doanh số hàng tháng số tiền thưởng sẽ được trả bằng tiền mặt hoặc trừ trực tiếp vào đơn hàng đầu tiên của tháng kế tiếp.
  - Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác

  Hỗ trợ giá:
  - Giá sẽ được căn cứ theo kết quả kinh doanh của đại lý
  - Mỗi mức Đại lý sẽ được các mức giá ưu đãi cụ thể đối với từng dòng sản phẩm.
  - Giá dành cho các Đại lý sẽ được cập nhật hàng ngày cho các đại lý
  - Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho các Đại lý trên thị trường

  Hỗ trơ công nơ:

  - Thông thường cam cứ vào lượng hàng hóa quý khách bán ra tại các thời điểm mà TK Việt Nam có chế độ công nợ cụ thể
  - Quý Đại lý lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 1 năm với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của Đại lý.
  - Trên cơ sở đó Quý Đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng và với mức cụ thê về thời hạn công nợ là 30 ngày
  - Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

  Trác nhiệm của Đại Lý
  - Hỗ trợ công ty và các hãng phân phối khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.
  - Có mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá.
  - Nhằm phát triển cộng đồng TK Việt Nam tới tất cả mọi người tiêu dùng, công ty rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn. Công ty có chế độ ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt đối với các bạn có nhu cầu thành lập đại lý phân phối của công ty. Với mục tiêu phất triển đôi bên cùng có lợi. Rất mong được sự cộng tác của các bạn,…!


  TIÊU CHUẨN LÀM ĐẠI LÝ :
  Đối tác chia theo 4 mức cơ bản sau, khi vượt mức sẽ thương lượng mức mở rộng khác. Các mức Offer tương đương với các mức đại lý và mức đối tác về Quyền lợi (Khác về điều kiện yêu cầu).

  Trên đây là những điểm Cơ bản của chính sách Đại lý dành cho các Qúy đại lý . Những yêu cầu cụ thể , chi tiết hơn vui lòng liên hệ trực tiếp Cty !

  Hỗ trợ chính sách đại lý: 0982.112.112

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam