Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tivi Box Remix Mini khởi động bằng cảm ứng

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 22 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Được xây dựng trên OS Android 5.1, Android TV Box Remix Mini cho phép các gia đình làm việc và giải trí với hơn 1 triệu rưỡi chức năng từ kho chức năng khổng lồ của Google Play trong khi thưởng thức box tivi giao diện như trên máy tính như thanh taskbar, rất nhiều cửa sổ, hỗ trợ chuột với bàn phím cùng khá nhiều ứng dụng khác hấp dẫn.

  Android Box Tivi Remix Mini không phải là một dòng laptop bình thường. Khá nhiều người dùng vẫn đang tiêu tốn số tiền lớn để sở hữu được thông số kỹ thuật máy tính để bàn tốt nhất và cao nhất chỉ để check thư điện tử và chạy Youtube. Android Box Tivi Remix Mini được trang bị chip xử lý 64-bit tốt nhất với khả năng nâng cao khả năng xử lý đến 20-30% so với chip xử lý 32-bit. Mọi người sẽ không còn cần chú ý về các version của phần mềm người sử dụng có cài đặt được không vì toàn bộ ứng dụng đều chạy tốt trên Box Tivi giá rẻ Remix mini. Nhờ Android 5.1, đa dạng ứng dụng đều hoạt động rất ổn định.

  [IMG]

  Trang bị chức năng vượt trội với model laptop bình thường vậy mà Remix mini chỉ tiêu thụ khoảng 10W. Mức công suất này xấp xỉ một dòng smartphone cùng cấu trúc CPU tuy nhiên các gia đình có thể xử lý được tất cả ứng dụng hơn trên dòng Android Box Tivi Remix mini.

  Cho dù sở hữu kích cỡ nhỏ bé đặt vừa lòng bàn tay, Box Tivi Remix Mini vẫn được sử dụng đầy đủ cổng kết nối: WIFI, USB, LAN RJ45, Bluetooth 4.0, HDMI.

  Sản phẩm cho phép kết nối Bluetooth hỗ trợ kết nối với loa ngoài hoặc tay cầm chơi game bluetooth, cùng với những chức năng nói trên rõ ràng là ai cũng rất đơn giản để sử dụng Remix Mini như một chiếc Android Box để xem tivi, chơi game, nghe nhạc, xem phim ảnh,…

  Để mở Remix Mini cực nhanh trong vòng vài giây, những cửa sổ làm việc đã xuất hiện ra ngay trước mắt. Ai cũng chỉ cần ấn nhẹ vào logo cảm biến "Remix" ở mặt trên của Box Tivi Remix để bật nguồn.

  Android TV Box Remix sở hữu 2G RAM, Flash 16GB nên người sử dụng dễ dàng thưởng thức trực tuyến cũng có thể tải về để tận hưởng offline. Với màn hình sử dụng đẹp không khác giao diện của một mẫu PC hay máy tính xách tay phổ biến người sử dụng sử dụng hàng ngày.
Tags: android box

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam