Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tính quan trọng của kênh web khi làm website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 7 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Website là kênh thông tin quan trọng nhất với e-commerce brands vì nó kết nối brand với khách hàng, trước khi có ý định tiêu tiền cho bất cứ hình thức làm website marketing nào khác.

  [IMG]

  Đặc biệt là mobile, hãy đảm bảo rằng website của bạn đã được thiết kế tích hợp cho nó, tức là phải có giao diện được tối ưu hoá trên các thiết bị di động.

  Nhiều brand vội vàng quyết định chọn cho ra đời và phát triển ứng dụng di động với hi vọng dùng nó làm công cụ mobile marketing duy nhất. Tất nhiên điều này là một sai lầm, ứng dụng thiết kế web chuyên nghiệp hà nội không bao giờ có thể thay thế cho một website được, mà chỉ là một phần hỗ trợ cho website,

  Bởi vì website là phần không thể thiếu cho một e-commerce brand, trong khi ứng dụng khá tốn kém, và để khiến nó được biết tới rộng rãi, cần tốn khá nhiều nguồn lực của các công ty thiết kế website uy tín tại hà nội để tạo ra những động lực khiến người dùng tải ứng dụng về máy.

  Với chức năng quan trọng như thế, website nên có một responsive design, có nghĩa là được thiết kế tích hợp cho mọi loại thiết bị, từ kích thước phù hợp với màn hình, các chức năng chính của website…sao cho thuận tiện nhất cho người dùng dù họ đang sử dụng thiết bị thiết kế website tại hà nội nào đi chăng nữa.

  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam