Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tính năng và ưu điểm của việc lắp đặt hệ thống máy chấm công Iclock 260

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 2 Tháng tư 2016.

 1. hoclamseo_tb Member

  Lắp đặt máy chấm công vân tay Iclock 260 tại tổng công ty truyền tải điện quốc gia số 18 Trần Nguyên Hãn
  Tổng công ty truyền tải điện quốc gia là trụ sở chính của tập đoàn điện lực Việt Nam là nơi quản lý tập trung các dự án của tập đoàn và điều hành các trung tâm viễn thông điện lực của nghành. Vừa qua Mangotech đã được ban lãnh đạo công ty tin tưởng chọn làm đơn vị triển khai lắp đặt máy chấm công bằng vân tay tại một số địa điểm của tập đoàn. Qua khảo sát và làm việc với phòng IT của tập đoàn về vấn đề lắp đặt và kết nối lấy dữ liệu chấm công từ xa, Mangotech đã tư vấn thiết bị máy chấm công chính hãng bằng vân tay Ronand Jack Iclock 260 tại các địa điểm. Với thiết kế dành cho khối văn phòng cùng với đó là sự ổn định của thiết bị, đây là 1 chiếc máy chấm công đáp ứng đầy đủ các tính năng vân tay, mật mã, và mã số.
  [IMG]
  Chiếc máy chấm công vân tay RonaldJack này được lắp đặt tại các chi nhánh của tập đoàn tại các khu vực khác nhau và được lấy dữ liệu chấm công tập trung tại trụ sở chính 18 Trần Nguyên Hãn thông qua kết nối mạng WanEVN của tập đoàn. Thiết bị đã đem lại mô hình quản lý chấm công tập trung rất tiện lợi và hiện đại, tất cả các cán bộ của tập đoàn đều được quản lý thời gian kiểm soát ra vào, chấm công qua những chiếc dấu vân tay. Thiết bị chấm công này được lắp đặt nhằm nâng cao công tác quản lý cán bộ công nhân viên của tập đoàn nói riêng cũng như phần nào nâng cao ý thức làm việc của anh chị em công tác tại các chi nhánh của tập đoàn trên khắp cả nước.
  Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt của kỹ thuật Mangotech tại 1 số điểm :
  [IMG]
  Hình ảnh lắp đặt và cài đặt cấu hình máy chấm công
  [IMG]
  Hình ảnh kiểm tra kết nối của dây mạng đến máy chấm công
  [IMG]
  Hình ảnh trực quan chiếc máy chấm công được lắp lên
  Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chấm công vân tay,thiết bị kiểm soát cửa ra vào, hệ thống an ninh giám sát. vui lòng liên hệHot Line : 0965.502.502/ 0906.225.338để được hỗ trỡ tư vấn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam