Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tính Năng và Đặt Điểm Wifi Buffalo Pro WAPs-APG300H

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi tannguyen81, 7 Tháng chín 2016.

 1. tannguyen81 Member

  AirStationPro™ WAPs-APG300H cung cấp mạng không dây tốc độ cao 11n lý tưởng cho các môi trường lưu thông mạng lớn như các văn phòng và cơ sở.Khả năng tương thích chuẩn 802.3af PoE, tính năng tiết kiệm năng lượng, tạo nhiều SSID, và các tùy chọn cài đặt khác nhau, Wifi Buffalo WAPs-APG300H hỗ trợ người sử dụng cần tốc độ, chức năng và hiệu quả.
  Tương thích chuẩn 802.3af
  [IMG]
  Tương thích với IEEE 802.3af cấp nguồn qua Ethernet, Wifi Buffalo WAPs-APG300H có thể được hỗ trợ với chuẩn 802.3af PoE. Nếu bạn có một đơn vị 802.3af PoE hiện tại, nó có thể thay thế điểm truy cập không dây hiện tại của bạn với Wifi Buffalo WAPs-APG300H, giảm cả chi phí và rắc rối. Tường thích với các modem khác khi kết nối repeater wifi để mở rộng sóng wifi theo chuẩn trên.
  Sử dụng năng lượng hiệu quả. Phần cứng mới được thiết kế có khả năng cung cấp nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng cho các khách hàng thích bảo vệ môi trường.
  Điều khiển công suất thông minh
  Một tính năng tiết kiệm năng lượng theo dõi tình trạng hoạt động của mỗi cổng để làm giảm đáng kể tổng năng lượng tiêu thụ. Nó quyết định bật / tắt tình trạng của mỗi máy tính kết nối với cổng LAN hoặc chiều dài của cáp mạng LAN, và hạn chế cung cấp điện theo tình hình.
  [IMG]
  [IMG]
  Đèn LED bật / tắt tính năng
  Đèn LED có thể được tắt để giảm điện năng tiêu thụ.
  Kết nối chuyển đổi giữa 11n/a và 11n/g/b_Rất lý tưởng cho các văn phòng đòi hỏi phải truy cập nhiều máy tính và chuyển tập tin lớn, WAPS-AG300H có thể chuyển đổi giữa 11n/a và 11n/g/b. Điều này cho phép người dùng lựa chọn các tiêu chuẩn không dây tốt nhất tùy thuộc vào các thiết bị không dây hoặc môi trường người dùng
  [IMG]
  Cổng 1000BASE-T phát huy tối đa lợi thế 11n_[IMG]
  Các Wifi Buffalo WAPs-APG300H có hai cổng 1000BASE-T LAN, khả năng truyền tải dữ liệu qua mạng LAN có dây với tốc độ lên đến 1Gbps. Điều này cho phép nhanh chóng truyền dữ liệu giữa các thiết bị Gigabit khắp văn phòng của bạn.
  Kết hợp với máy chủ RADIUS để bảo mật mạnh mẽ_Bằng cách kết hợp các Wifi Buffalo Pro WAPS-AG300H và RADIUS (xác thực) máy chủ, Wifi Buffalo Pro WAPS-AG300H có thể hoạt động dưới chuẩn IEEE802.1x/EAP mạng giao thức xác thực. Các máy chủ RADIUS quản lý thông tin người dùng được ủy quyền của mạng, ngăn chặn truy cập trái phép từ việc gia nhập mạng
  [IMG]
  Nhiều SSID[IMG]
  Tương thích với nhiều SSID, các Wifi Buffalo Pro WAPS-AG300H có khả năng thiết lập nhiều SSID (VLAN không dây), cho phép xác thực riêng biệt và giao thức mã hóa được thiết lập để mỗi cá nhân SSIDs. Wifi Buffalo Pro WAPS-AG300H cũng tương thích với 802.1Q được đánh dấu VLAN. Với sự kết hợp của 802.1Q tương thích bộ chuyển mạch Ethernet , xây dựng môi trường VLAN có dây và không dây liên tục là có thể. Cả hai băng thông 2.4GHz và 5GHz có thể lên đến 5 SSID mỗi băng thông.
  Có sẵn nhiều tùy chọn cài đặt khác nhau_
  Các Wifi Buffalo Pro WAPS-AG300H đi kèm với một vít trần gắn kết và vít gắn tường. Có các tùy chọn cài đặt khác có sẵn, chẳng hạn như BS-MGK-A Kit Magnet (được bán riêng) để cài đặt vào một bức tường thép, hoặc các trường hợp WLE-OP-SC Security (được bán riêng) để bảo vệ thêm khỏi bất ngờ giả mạo hoặc trộm cắp. Các WLE-OP-SC cũng tương thích với hệ thống khóa Kensington.
  [IMG]Sao lưu và khôi phục lại các thiết lập_Sao lưu và khôi phục lại các thiết lập của Wifi Buffalo Pro WAPS-AG300H có thể được thực hiện thông qua giao diện quản trị web hoặc một thiết bị USB được kết nối vào Wifi Buffalo Pro WAPS-AG300H. Điều này cho phép nhanh chóng thay thế và phục hồi của các điểm truy cập nếu có bất kỳ vấn đề với nó cần thay thế ngay lập tức.
  _Tương thích với các chức năng mạng LAN không dây cơ bản_- Tương thích các chuẩn WEP(64/128bit), IEEE802.1x/EAP, WPA/WPA2-PSK and WPA/WPA2-EAP
  - STA phân cách và SSID phân cách tương thích
  - Tương thih1 SNMP
  - Hỗ trợ QoS/WMM
  3 năm bảo hành_[IMG]
  Để cung cấp môi trường mạng ổn định, độ tin cậy của thiết bị mạng là một yếu tố quan trọng. Bằng tiêu chuẩn chất lượng mô hình công ty Buffalo đòi hỏi lựa chọn các bộ phận độ tin cậy cao và phát triển sản phẩm nghiêm ngặt, theo đuổi cho độ bền của sản phẩm và tuổi thọ. Kết quả là, Buffalo có thể cung cấp 3 năm bảo hành cho Wifi Buffalo Pro WAPS-AG300H.
  _Tuân theo chuẩn RoHS_WAPS-APG300H là một sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn RoHS.
  _Tổng quan phần cứng_[IMG]_Kích thước_[IMG]

  Sản phẩm khác: Router Wifi Buffalo - Đổi Trả Trong 7 Ngày | Diễn đàn rao vặt - Diễn đàn mua bán miễn phí

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam