Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tính Năng và Đặt Điểm Router Wifi Buffalo WZR-D1100H

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi tannguyen81, 7 Tháng chín 2016.

 1. tannguyen81 Member

  Router Wifi Buffalo WZR-D1100H
  • Wifi Buffalo thương hiệu Nhật Bản
  • Chuẩn wifi: N và AC
  • Tốc độ truyền wifi: 1100Mbps
  • Tốc độ truyền port Lan: 10/100/1000Mbps
  • Antenna Configuration: 3 x 5dbi (nằm trong)
  • Lan port: 4 lan (1Gb) + 1 wan
  • Phát sóng wifi 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz cùng 1 lúc
  • Cổng Usb hổ trợ: Nas, Usb 3G, Print server.
  [IMG]
  [IMG] [IMG] [IMG] [IMG]
  [IMG]
  Là sản phẩm được tích hợp “công nghệ 11ac” lần đầu tiên tại Nhật Bản. Tốc độ truyền tải cao khoảng 1,3 lần so với 11n truyền thống. Phát lại video độ nét cao, nhanh chóng truyền tải một lượng lớn dữ liệu. So với các tiêu chuẩn kết nối 11n/a/g/b thông thường trước đó, thì với chuẩn mới này bạn sẽ dễ dàng có được môi trường mạng không dây an toàn.
  [IMG]
  Công nghệ 11ac
  Công nghệ 11ac được xây dựng và thúc đẩy bởi (IEEE) - Viện Kỹ sư Điện và Điện tử, thế hệ kế tiếp của mạng không dây tiêu chuẩn nhanh hơn “IEEE802.11ac” dự kiến sẽ được thông qua.
  Sản phẩm này được trang bị một “điều chế đa mức tín hiệu” là một trong những công nghệ 11ac có nhiều hơn một. Bằng cách sử dụng một 256QAM trong “công nghệ 11ac”, khoảng 1,3 lần việc truyền tải công suất điều chế 8bit để (công nghệ 11ac) từ (11n) 6bit điều chế 64QAM trong 11n truyền thống.
  [IMG]
  [IMG]
  Truyền dữ liệu với công nghệ 11ac cho tốc độ cực cao, có thể chơi video HD thoải mái trong phòng riêng biệt. Ngoài ra với công nghệ repeater wifi chuẩn ac cho phép vũng phủ sóng chuẩn ac được mở rộng một cách tối đa.
  [IMG]
  Bằng cách kết nối ổ cứng sử dụng như một NAS. Bạn có thể làm việc thoải mái cả với môi trường có dây và không dây.
  [IMG]
  [IMG]
  Sản phẩm này là thế hệ tiếp theo được trang bị công nghệ 11ac tiêu chuẩn mạng. Thực hiện chuyển giao siêu dữ liệu tốc độ cao và ổn định kết nối hơn 11n. Khả năng đồng thời sử dụng băng tần 5GHz và băng tần 2.4GHz, rất nhiều thiết bị hỗ trợ, kết nối các thiết bị, máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy chơi game, TV, hoặc máy in, nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ được mượt mà hơn.
  [IMG]
  [IMG]
  Lên đến gấp đôi thông lượng wifi, trong việc tăng cường số lượng sóng vô tuyến, sự ổn định và tốc độ cao tối ưu cho độ nét cao. Những người thường xuyên xem video HD được khuyến khích sử dụng.
  [Đo lường môi trường]Mạng LAN wifi điện thoại chính: Router wifi buffalo WZR-D1100H LAN thiết bị đầu cuối thiết bị cầm tay wifi: WLI-H4-D600PC1 (wifi đơn vị cơ sở mạng LAN có dây bên): HP EliteBook 8540w, hệ điều hành / Windows XP Professional SP3 (32 bit), CPU/Corei7 M620 2.67GHz, Memory/2048MBPC2 (thiết bị đầu cuối mạng LAN phụ thiết bị đầu cuối có dây): DELL mẫu chính xác M4600, hệ điều hành / Windows 7 Ultimate SP1 (64bit), CPU/Corei7 2760QM 2.4GHz, Memory/8192MB[Phương pháp đo]PC1 được kết nối với một mạng LAN có dây cho đơn vị cơ sở wifi LAN, PC2 được kết nối với một mạng LAN có dây với mạng LAN thiết bị cầm tay wifi thiết bị đầu cuối, thiết bị cầm tay wifi LAN wifi thiết bị đầu cuối và đơn vị cơ sở mạng LAN kết nối wifi bởi
  SW IxChariot Ver6.25Sp1
  PC1 → mạng LAN wifi cơ sở đơn vị → LAN chuyển giao trong vòng 30 giây bằng thông tin liên lạc điện thoại giao thức TCP thiết bị đầu cuối wifi → PC2 giữa.(Tháng điều tra của chúng tôi trong năm 2012)※ khoảng cách thông tin liên lạc và tốc độ phụ thuộc vào môi trường.※ Các (WZR-D1100H / U), kết quả là khác nhau nếu WI-U2-400D là chiếc điện thoại wifi.
  [IMG]
  [IMG]
  Sản phẩm wifi buffalo này tương thích với việc sử dụng đồng thời công nghệ 11ac và / n / a / g / b. 600MBps tối đa (giá trị lý thuyết), 11n / a, trong 11n / g, kết nối tốc độ cao lên đến 450Mbps (giá trị tiêu chuẩn) trong công nghệ 11ac. Tối đa hóa hiệu suất của các thiết bị wifi được kết nối.
  [IMG]
  [IMG]
  (4 thiết bị đầu cuối LAN & 1 thiết bị đầu cuối INTERNET) hỗ trợ Gigabit Ethernet (1000BASE-T) có dây LAN tất cả trong đó được cài đặt sẵn. Giga mạng kết nối tương thích ổ cứng và GigaLAN thiết bị đầu cuối máy tính được trang bị (NAS). Trên môi trường mạng tốc độ cao thông minh của dây mạng LAN và mạng wifi là 600MBps. Tăng cường các đơn vị truyền cho Ethernet, nó tương ứng với “Khung Jumbo” cải thiện hiệu quả chuyển giao của mạng. Kéo theo hiệu suất tốc độ cao của Giga.

  Sản phẩm khác: Router Wifi Buffalo - Đổi Trả Trong 7 Ngày | Diễn đàn rao vặt - Diễn đàn mua bán miễn phí

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam