Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tính Năng và Đặt Điểm Router Wifi Buffalo WHR-G301N

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi tannguyen81, 6 Tháng chín 2016.

 1. tannguyen81 Member

  [IMG][IMG]

  Lên đến khoảng 51% năng lượng tiết kiệm ※ 1. "Ngẫu nhiên tiết kiệm điện" đặc trưng 11n đơn vị cơ sở mạng LAN không dây. Nó cũng có thể được sử dụng như một máy tiếp sức
  11n thư 11g & b không dây mô hình sinh thái LAN router băng thông rộng
  WHR-G301N
  số mô hình giá mã JAN Các chú thích tốc độ mạng LAN không dây 300Mbps chuẩn 11n (giá trị tiêu chuẩn) và các đơn vị cơ sở mạng LAN không dây tương ứng với 11g / b. Được trang bị một tính năng tiết kiệm năng lượng ngẫu nhiên, tôi có thể tiết kiệm năng của bật / tắt tự động điều chỉnh các dây đèn không dây / LAN / LED. Ngoài cơ sở các đơn vị chức năng chủ, được trang bị với một chức năng có khả năng chuyển tiếp một mạng LAN không dây bằng cách sử dụng các đơn vị chủ hai (WDS thường gọi là repeater wifi ). Loại bỏ các điểm mù của các đài phát thanh, bạn có thể sử dụng mạng LAN không dây 11n khắp nhà.

  [IMG][IMG][IMG]
  giá trị thông ※ của các đại diện của các mạng LAN không dây, "300Mbps", "144Mbps", "54Mbps", "11Mbps" là lý thuyết tối đa của tiêu chuẩn LAN không dây, nó không chỉ ra tốc độ truyền tải dữ liệu thực tế.
  ※ Windows8 để thư từ, có một trường hợp, bao gồm làm thế nào để thiết lập / hạn chế. Để biết thêm thông tin,thông tin tương ứng vui lòng truy cập.
  • Lên đến khoảng 51% năng lượng tiết kiệm ※ 1. Trong "ngẫu nhiên tiết kiệm điện", tự động bật / tắt tiết kiệm điện cũng là một mạng LAN không dây cũng là một mạng LAN có dây
  • chức năng 11n tiếp sức để loại bỏ các điểm mù của sóng vô tuyến
  • Wireless LAN 300Mbps tốc độ cao 11n-compliant (giá trị tiêu chuẩn)
  truy cập internet bảng tương vui lòng truy cập máy chủ FTP (Red Hat Linux9, Xeon 3.2GHz, 2048MB) và một khách hàng (Windows XP, Pentium M 1.7GHz, 512MB) giữa các kết nối với sản phẩm này. Đo chuyển về tập tin 200MB chức năng masquerade IP ở bang ON. PPPoE thông, đo tốc độ hiệu quả bằng cách cài đặt các máy chủ PPPoE trên bên WAN của môi trường. (2009/11 hiện nay, nghiên cứu của chúng tôi)
  được đo bằng ※ thiết lập ban đầu. giá trị sản lượng hiệu quả là phụ thuộc vào môi trường.
  → Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo các "tính năng AOSS".
  Ngoài ra, cũng hỗ trợ một chạm hệ thống kết nối "WPS" có thể được gắn trên một loạt các máy tính cá nhân và điện tử tiêu dùng kỹ thuật số trong tương lai. Cũng có sẵn với sự tự tin trong tương lai.

  [IMG]

  ※ để làm cho các thiết lập trong AOSS / WPS, nó phải phù hợp với các đơn vị cơ sở mạng LAN không dây và thiết bị đầu cuối mạng LAN không dây cả AOSS / WPS.
  ※ về làm thế nào để kết nối các AOSS, vui lòng tham khảo tài liệu hướng dẫn từng sản phẩm.
  ※ Không có đảm bảo các hoạt động trong tất cả các tích hợp trong máy tính xách tay mạng LAN không dây. PC đã được khẳng định các hoạt động tại công ty chúng tôi là có sẵn tại "tương ứng xác nhận máy tính cá nhân".
  ※ WPS, Windows 7 / Vista / XP chỉ thư. Mac là WPS không tuân thủ.
  ※ Nintendo DS và Wii là thương hiệu của Nintendo.
  ※ Nội dung và hình minh họa là những công ty đã nghiên cứu và sản xuất riêng của mình, không Nintendo đã được chứng nhận, bảo trợ và chính khác. Đối với nội dung này, cuộc điều tra để Nintendo xin vui lòng kiềm chế.
  Có thể dễ dàng đặt trong thiết bị mà không được trang bị AOSS, "chìa khóa mã hóa cài sẵn hoàn thành"
  AOSS / WPS để không hỗ trợ thiết bị cũng có thể được kết nối duy nhất để nhập địa chỉ và mã hóa khóa MAC được mô tả trong cơ thể trở lại. Bởi vì cùng một lúc AOSS / WPS cũng có thể được sử dụng, nó cũng có thể đáp ứng linh hoạt để thêm một loạt các thiết bị.
  → Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo các "router wifi Buffalo dịch vụ DNS động".
  sử dụng hỗn hợp một "đa-an ninh" không dây LAN mức mã hóa đó là khác nhau trong chức năng
  → Bấm vào đây để phương pháp mã hóa hơn.
  "Bảo vệ trẻ em" dịch vụ lọc trang web có hại "i- lọc cho BUFFALO" thư
  60 ngày dùng thử miễn phí có thể Gakkoura trang web hoặc bảng thông báo dẫn đến "hăm dọa trên mạng", và tội phạm, chẳng hạn như để lại một vết xước nhỏ trên tâm trí của trẻ em, trang web hẹn hò, nhập vào thông tin cá nhân sẽ có khả năng trang web lừa đảo, nguy cơ lây lan với vô số trên Internet từ "bảo vệ trẻ em" bằng cách ngăn chặn trước tương ứng với dịch vụ lọc "bộ lọc i- cho BUFFALO" (có tính phí). Hãy thử miễn phí trong 60 ngày. Bằng cách thực hiện lọc trên router để có một ô cửa của Internet, bởi vì các bộ lọc trên máy trò chơi máy tính chung để kết nối với mạng có sẵn, nó là an toàn ngay cả khi không cần giới thiệu kinh tế của một cá nhân. "Lọc I-" được thông qua, thậm chí còn cung cấp dịch vụ và trò chơi hàng đầu console (Nintendo DS • Wii • PSP ® "PlayStation Portable", "PS3"), là một nghệ thuật kỹ thuật số Công ty TNHH dịch vụ với một danh tiếng.

  [IMG]
  học phí 1 năm 3.000 ¥(thuế)
  2 năm 5.400 ¥(thuế)
  ba năm 7.200 ¥(thuế)
  Làm thế nào để Áp dụng Ứng dụng từ Web
  Trường hợp áp dụng Nghệ thuật kỹ thuật số
  Công ty quản lý khách hàng Nghệ thuật kỹ thuật số
  Giá người thụ hưởng Nghệ thuật kỹ thuật số
  hỗ trợ người dùng Nghệ thuật kỹ thuật số


  [IMG]

  Tương ứng với một loạt các môi trường cài đặt. Treo tường có thể
  [IMG]
  Theo đến nơi mà bạn muốn thiết lập nó, sự linh hoạt để áp dụng thiết kế mà có thể đối phó. Đặt vị trí thẳng đứng và nằm ngang bình thường khác, nó có thể được lắp đặt treo tường bằng cách sử dụng đế dọc các nơi.
  hoạt động môi trường của các cấp độ quốc tế thân thiện với môi trường toàn cầu
  Tuân thủ các chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm "RoHS"
  [IMG][IMG]
  Hạn chế sử dụng của một số chất độc hại chỉ thị cho các thiết bị điện tử đã có hiệu lực trong EU từ tháng bảy năm 2006 phù hợp với "RoHS".
  (1) chì, (2) thủy ngân, (3) cadmium, (4) hexavalent chromium, (5) biphenyls polybrominated, (6) polybrominated Difeniru ether

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam