Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tính Năng và Đặt Điểm Router Wifi Buffalo WHR-G/U

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi tannguyen81, 6 Tháng chín 2016.

 1. tannguyen81 Member

  [IMG]
  Thế giới đầu tiên! chứng nhận WPS. Các kết nối tương ứng và cũng thiết lập AOSS là OK với một đẩy! Khách hàng của các mô hình tối ưu mà bạn muốn dễ dàng bắt đầu một mạng LAN không dây
  máy Musenko thiết cho 11g & b không dây LAN router băng thông rộng USB2.0
  WHR-G / U
  đầu tiên trên thế giới ※ 1 WPS (Protected Setup Wi-Fi) mô hình router AirStation 11G / B LAN không dây băng thông rộng "đã giành được chứng thực WHR-G để", 11g / b mà có thể dễ dàng phát thanh của máy tính cá nhân được trang bị một cổng USB cho USB2.0 Musenko máy " WLI-U2-KG54L" là một mô hình mà là để thiết lập.
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG] [IMG]
  ※ 1: 2007 March 20, hiện nay (nghiên cứu của chúng tôi)
  ※ 2: đơn vị cơ sở (điểm truy cập) trong việc xác nhận
  ※ giá trị thông "54Mbps" trong các đại diện của các mạng LAN không dây "11Mbps", các lý thuyết chuẩn LAN không dây tối đa là một giá trị, không chỉ ra tốc độ truyền tải dữ liệu thực tế.
  ※ Windows7 trong thư, có một trường hợp, bao gồm làm thế nào để thiết lập / hạn chế. Để biết thêm thông tin, thông tin tương ứng vui lòng truy cập.
  ※ Các phiên bản mới nhất của tiện ích ở đây vui lòng truy cập.
  Đặt máy USB2.0 Musenko cũng được trang bị máy tính xách tay với một cổng USB có thể sử dụng bất kỳ máy tính để bàn
  • Thế giới đầu tiên! chứng nhận WPS. LAN không dây thiết lập đơn giản "AOSS" & "WPS" Tương thích với cả sự tiện lợi và trong
  • tiêu chuẩn LAN không dây, tương ứng với tối đa 54 Mbps IEEE802.11g (giá trị lý thuyết)
  • Yên tâm về an ninh, tương ứng với phương pháp mã hóa mạnh mẽ "WPA2"
  Đặt máy USB2.0 Musenko cũng được trang bị máy tính xách tay với một cổng USB có thể sử dụng bất kỳ máy tính để bàn
  AirStation mạng LAN không dây băng thông rộng với router Musenko máy USB2.0 " WLI-U2-KG54L" một bộ.
  Điều này thiết lập các môi trường mạng LAN không dây có thể được xây dựng trong, là mô hình thiết lập giá cả phải chăng hơn là mua các thiết bị phụ huynh (điểm truy cập) và các thiết bị cầm tay không dây (client) riêng biệt.
  [IMG]
  đầu tiên trên thế giới ※ ! chứng nhận WPS. LAN không dây thiết lập đơn giản "AOSS" & "WPS" Tương thích với cả sự tiện lợi và trong
  Nintendo DS®, Wii ™, PSP ® "PlayStation Portable", mà tất nhiên là bạn có thể dễ dàng kết nối không dây và thiết bị trò chơi LAN máy và máy in, và như thế đã AOSS như PLAYSTATION®3 HDD 60GB được cài đặt, tương lai, sẽ được gắn trong một loạt các máy tính cá nhân và điện tử tiêu dùng kỹ thuật số để WPS (Protected Setup Wi-Fi), vì nó tương ứng, nó có thể được sử dụng với sự tự tin trong tương lai. Tất nhiên, cũng có thể nó đã có "chứng nhận Wi-Fi".
  đầu tiên trên thế giới ※ ! LAN không dây thiết lập hệ thống đơn giản "WPS" chứng nhận. "AOSS" cũng thoải mái và thuận tiện hơn trong tương ứng
  [IMG]
  Sản phẩm này lần đầu tiên trong thế giới ※ , chúng tôi có được WPS (Wi-Fi Protected Setup) chứng thực. Các nhóm ngành công nghiệp WPS và WDS hay còn gọi repeater wifi , Wi-Fi Alliance đã được thành lập, nó là một ngành công nghiệp tiêu chuẩn LAN phương pháp thiết lập đơn giản không dây. WPS, có hai loại push-nút và biểu hiện mã PIN, sản phẩm này tương thích với cả hai hệ thống. Bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập giữa các nhà sản xuất khác nhau.
  ※ xác nhận ngày 20 tháng 3 năm 2007 tại (nghiên cứu của chúng tôi), các (điểm truy cập) Thiết bị cha mẹ
  [IMG]
  ※ WPS- push-nút, sử dụng quản lý khách hàng V, tương ứng chỉ có Windows Vista.
  ※ biểu đang WPS-PIN, sử dụng quản lý khách hàng V hoặc tiêu chuẩn hệ điều hành được xây dựng trong chức năng, chỉ tương ứng WindowsVista.
  ※ để làm cho các thiết lập trong WPS, nó phải đơn vị cơ sở (điểm truy cập) và một máy con (client), cả hai tương ứng với WPS.
  Dễ dàng kết nối và thiết lập đơn giản bằng cách nhấn! Tương ứng với các "AOSS" & "push-nút WPS" của
  [IMG][IMG]
  Kết nối không dây cũng tương ứng với các nút bấm tự động thực hiện bằng cách nhấn các thiết lập bảo mật cũng "nút thiết lập". Ngoài "AOSS" Buffalo, nó có thể cũng tương ứng với "push-nút WPS" gần đây nhất, để kết nối với một loạt các sản phẩm tương thích.
  ※ WPS, chỉ tương ứng với Windows Vista và Router Wifi Buffalo.
  [IMG]Point1: với một đẩy "dẫn"
  các thiết bị con (client) và chỉ cần nhấn vào nút của (điểm truy cập) thiết bị phụ huynh. Không nhập đầu vào của các thiết lập phức tạp.
  ※ máy mẹ (điểm truy cập) được gắn vào nút "Settings", các "AOSS" là một phổ biến "WPS push-nút".
  ※ Để thực hiện các thiết lập trong một đẩy, kết nối với các thiết bị con (client) là "AOSS" hoặc, bạn phải tương ứng với "push-nút WPS".
  Point2: "yên an tâm" với một đẩyđể tái thiết lập tự động các hệ thống mã hóa tốt nhất để phù hợp với tính năng bảo mật của khách hàng để thêm vào.
  Sử dụng trong AOSS an ninh: 64bit • 128bitWEP, TKIP, AES
  LAN không dây tích hợp trong máy tính xách tay ※ thiết lập mạng LAN không dây được dễ dàng cấu hình một push bạn có thể sử dụng "AOSS".
  ※ Không có đảm bảo các hoạt động trong tất cả các tích hợp trong máy tính xách tay mạng LAN không dây. PC đã được khẳng định các hoạt động tại công ty chúng tôi là " tương ứng xác nhận máy tính cá nhân có thể được tìm thấy tại".
  [IMG]
  Chứng minh rằng đã vượt qua kỳ thi chứng nhận của Liên minh Wi-Fi®, "Wi-Fi® CERTIFIED" chứng nhận
  "Wi-Fi® CERTIFIED" logo, chỉ ra rằng nó đã được công nhận là có hiệu năng được mong đợi từ các khả năng tương tác và mạng LAN không dây chuẩn IEEE802.11g / b giữa các thiết bị mạng LAN không dây bằng cách kiểm tra chứng nhận Wi-Fi® Alliance điều. Thoải mái hơn, bạn có thể sử dụng các thiết bị mạng LAN không dây.
  tiêu chuẩn LAN không dây, tương ứng với tối đa 54 Mbps IEEE802.11g (giá trị lý thuyết)
  giao tiếp mạng LAN không dây tương ứng với IEEE802.11g. Nó cũng có thể được sử dụng để giao tiếp với các sản phẩm IEEE802.11b của 11Mbps tối đa thông thường (giá trị lý thuyết)
  ※ LAN không dây là một thiết bị tiếp nối được đa số máy tính cá nhân để kết nối mạng bằng cách không dây và có dây.
  Yên tâm về an ninh, cũng hỗ trợ phương pháp mã hóa mạnh mẽ "WPA2"
  WPA2 A, nhóm ngành công nghiệp Wi-Fi Alliance cho mạng LAN không dây đã được công bố trong tháng 9 năm 2004, là một mạnh mẽ hơn các tiêu chuẩn bảo mật mạng LAN không dây. Có một WPA tương thích với các tiêu chuẩn thông thường, nó đã được chuẩn hóa các phương pháp mã hóa không dây LAN "AES". Bởi vì nó không tồn tại, giải mã kỹ thuật tại thời điểm này, bạn sẽ có thể giao tiếp một mạng LAN không dây một cách dễ dàng. Kể từ mạnh hơn so với phương pháp mã hóa thông thường, khi sử dụng bạn nên sử dụng trong phương pháp "AES".
  Cũng trong thông thường không dây tiêu chuẩn bảo mật mạng LAN "WPA-PSK (TKIP / AES)" hỗ trợ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam