Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tính Năng và Đặt Điểm Router Wifi Buffalo WHR-300

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi tannguyen81, 6 Tháng chín 2016.

 1. tannguyen81 Member

  • Router Wifi Buffalo WHR-300
   • Wifi Buffalo thương hiệu Nhật Bản
   • Chuẩn wifi: N
   • Tốc độ truyền wifi: 300Mbps
   • Tốc độ truyền port Lan: 10/100Mbps
   • Antenna Configuration: 2 x 3dbi
   • Lan port: 4 lan (1Gb) + 1 wan
   • Phát sóng wifi băng tần 2.4Ghz
   [IMG]
   • đặc tính
   • Thông số kỹ thuật
   • Danh mục
   • Kích thước
   • đội hình
   • [IMG]Hướng dẫn sử dụng
   • [IMG]Q & A
   • [IMG]Driver / firmware
   • [IMG]phần mềm

   [IMG]
   Đầu tiên, tải về một ứng dụng chuyên dụng "QRsetup" (miễn phí) cho các điện thoại thông minh máy tính bảng. Chỉ cần đọc mã QR có trong mạng LAN không dây, nó có thể được kết nối với các thiết lập bảo mật của điện thoại thông minh máy tính bảng. Ngoài ra, bạn có thể chỉ vào cấu hình ban đầu Internet là hoàn toàn một cách, bao gồm các thiết lập ban đầu của viên thuốc mẹ thiết bị điện thoại thông minh.
   [IMG]
   [IMG]
   Các thiết lập ban đầu của kết nối Internet là đơn giản hơn "AOSS2" xuất hiện cũng hỗ trợ không dây LAN đơn vị cơ sở. Chỉ trong ba bước nếu "AOSS2" có thể được thiết lập ban đầu của kết nối Internet.
   >> Để biết thêm thông tin về các AOSS2, xin vui lòng tham khảo các "tính năng AOSS2".
   [IMG]
   Và iPad • Android tablet • iPod touch mà không thể chỉ có một kết nối Wi-Fi mà không thể được tải về miễn phí và "QRsetup" môi trường ứng dụng Internet, các máy tính cá nhân không thể đọc mã QR, ngay cả trong các thiết bị như Ultrabook không có một ổ đĩa CD, nếu "AOSS2" thiết lập ban đầu có thể được thực hiện kết nối Internet dễ dàng.
   >> Để biết thêm thông tin về các AOSS2, xin vui lòng tham khảo các "tính năng AOSS2".
   ※ có thể được đặt ở các đĩa CD.
   [IMG]
   Tương ứng với các "AOSS" của phương pháp kết nối mạng LAN không dây cảm ứng. đơn vị cơ sở mạng LAN không dây và một mạng LAN không dây mà không cần đầu vào cồng kềnh bằng cách đơn giản nhấn một nút trên thiết bị đầu cuối mạng LAN không dây, bạn có thể bắt đầu.Nintendo DS, một máy chơi game như PSP ®, đã bị AOSS được cài đặt, chẳng hạn như một máy in hoặc một loạt các thiết bị điện tử tiêu dùng kỹ thuật số, tất nhiên, bạn có thể dễ dàng kết nối mạng LAN PC hoặc Mac mạng LAN không dây chuẩn không dây được trang bị AOSS.
   [IMG]
   Đơn giản chỉ cần nhấn vào nút AOSS, để tự động thiết lập mức độ mã hóa bảo mật cao nhất mà thiết bị được kết nối với tương ứng "đa chức năng an ninh gắn .aes, TKIP, tương ứng với ba của phương pháp mã hóa WEP, cấp dưới của mã hóa nó được kết nối với các thiết bị không hỗ trợ sử dụng chỉ có thể được trộn lẫn trong mỗi cấp độ mã hóa mà không làm giảm mức độ mã hóa của mỗi thiết bị.
   [IMG]
   Lên đến 300Mbps chính thức tương ứng với tốc độ mạng LAN không dây 11n chuẩn (giá trị tiêu chuẩn). (Multiple Input Output Nhiều) công nghệ MIMO mà truyền và nhận được đa số anten sử dụng, đã nhận ra một sự ổn định mạnh mẽ với tốc độ tối ưu và chướng ngại cho ánh sáng HDTV.
   Bởi vì thư sử dụng đồng thời 11n / g / b, tất nhiên, có thể được kết nối với IEEE802.11g lên đến 54Mbps (giá trị tiêu chuẩn), cũng trộn sản phẩm IEEE802.11b lên đến 11Mbps (giá trị chuẩn) hiện có.
   [IMG]
   So với các loại sản phẩm 54Mbps, lên đến khoảng cách truyền thông không dây là khoảng 1,3 lần tại thời điểm 20Mbps. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sóng radio để nơi những con sóng đài phát thanh đó là khó khăn để đạt được cho đến bây giờ.
   ※ PC1: Core2Duo (T8100 2.10GHz) / Windows XP SP2, PC2: Core2Duo (T8100 2.10GHz) / Windows XP SP2,11n thường: WHR-300 & WLI-UC -G301N, 54 Mbps thường: WHR-G & WLI-U2-KG54L
   để PC1 đặt thiết bị đầu cuối mạng LAN không dây, đo bằng cách kết nối PC2 và các đơn vị cơ sở mạng LAN không dây trong một mạng LAN có dây Chariot. (2012/6/6 tại, nghiên cứu của chúng tôi)
   [IMG]
   Nó hỗ trợ chức năng giao tiếp không dây giữa các đơn vị cơ sở mạng LAN không dây hai gọi là repeater wifi . Mở rộng và khoảng cách truyền thông, cho phép bạn chuyển tiếp đến các khu vực điểm mù đó là ra khỏi tầm với của sóng vô tuyến. Ngoài ra thiết lập một đơn giản, bạn có thể đảm bảo chuyển tiếp nút AOSS của máy mẹ LAN không dây hai chỉ đơn giản bằng cách nhấn tương ứng.
   Tương ứng với các sản phẩm WDS: router wifi buffalo WHR-300, WZR-300HP , WHR-300HP , WHR-G301NA , WZR-HP-G302H , WZR-HP-G301NH , WHR-G301N , WHR-HP-G300NA
   chức năng tiếp sức ※, phù hợp với các đơn vị chủ + rơ le, nó sẽ được kết nối lên đến tối đa là hai giai đoạn.
   ※ thậm chí khi được sử dụng như một máy tiếp sức, bạn có thể sử dụng đa-an ninh trong kết nối với các thiết bị đầu cuối mạng LAN không dây.
   ※ Nếu bạn muốn sử dụng các chức năng tiếp sức, sản phẩm này đòi hỏi hai.
   dòng quang (FTTH) được thực hiện tốc độ Ikaseru. Tất nhiên ADSL, thoải mái thưởng thức Internet ở CATV, chẳng hạn như một loạt các dòng. Quen thuộc với các thư từ, truy cập internet bảng tương vui lòng truy cập.
   [IMG]
   ※ Chức năng này cũng có thể được sử dụng chế độ cầu.
   ※ 1: đồng hồ điện: Tektronix làm TDS3034B, máy tải: sản xuất bởi Anritsu MD1230B dữ liệu chất lượng phân tích
   để chuyển dữ liệu từ các thiết bị tải vào cổng mạng LAN có dây, đo điện sau khi một mất hiệu lực của một phút từ khi bắt đầu chuyển giao. Tiêu thụ điện năng thu được, so với thời điểm tiết kiệm điện Random tải thông tin liên lạc tối đa (2012/06/06 nghiên cứu của chúng tôi)
   [IMG]
   Bạn có thể dễ dàng thiết lập các tính năng tiết kiệm từ trình duyệt điện. Hoặc nó đi vào chế độ chờ để quyết định các ngày trong tuần và thời gian, có thể được thiết lập hoặc một hạt mịn thiết lập múi giờ mà chỉ có mạng LAN không dây có thể kết nối.
   [IMG]
   Sản phẩm này, iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPad 2, iPad, xác nhận hoạt động trong iPod touch. Kết nối với Internet bằng cách sử dụng một giao tiếp tốc độ cao sử dụng Wi-Fi có thể được thực hiện một cách thoải mái.
   ※ iPhone, iPad, iPod touch là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Apple Inc, đăng ký tại Mỹ và các nước khác.
   nhãn hiệu ※ iPhone được sử dụng theo giấy phép của Tổng công ty Aiphone.
   ※ Thông tin trong trang web này là một trang web độc lập, Apple Inc được ủy quyền, tài trợ, nó không có sự chấp thuận khác.
   [IMG]
   Để kết nối từ đường để các nhà mạng, gọi là "truy cập từ xa (VPN)". Bạn có thể sử dụng truy cập từ xa, điều khiển từ xa và máy tính ở nhà thông qua máy tính để bàn từ xa, máy tính cá nhân • NAS là có thể, chẳng hạn như trao đổi dữ liệu với tất cả các thiết bị trong mạng, chẳng hạn như, bạn vẫn có thể tận dụng lợi thế của mạng lưới nhà. Trong doanh nghiệp tư nhân hay, bạn có thể thuận tiện sẵn.
   Từ xa có thể hoạt động sức mạnh của máy tính cá nhân trong Wake On LAN (WOL). Bởi vì từ bên ngoài tại thời điểm truy cập từ xa có thể được thực hiện quyền lực ON của nhà máy tính cá nhân, luôn luôn-trên không yêu cầu một máy tính cá nhân. Truy cập từ xa có sẵn trong tiết kiệm năng lượng.
   ※ Có một nhu cầu để phía bên máy tính cá nhân tương thích với WOL.
   Đề nghị VPN đến, Router Wifi Buffalo DDNS dịch vụ hoạt động của "Buffalo động dịch vụ DNS (có tính phí)". Mà không cần phải có được một IP cố định cho phép truy cập theo đường dẫn, và có thể được dễ dàng hơn và thuận tiện để kết nối VPN.
   ※ Khi 3G truyền DDNS là không có sẵn.
   Tuân thủ các giá trị tham khảo của các chỉ thị về hạn chế các chất nguy hiểm "RoHS" cho các thiết bị điện và điện tử đã có hiệu lực của EU trong tháng 7 năm 2006.
   Đối với giá trị tham khảo ※ RoHS đây vui lòng truy cập.
   hỗ trợ các hệ điều hành Windows RT nếu bạn muốn sử dụng trong ※ Windows RT được, ở đây vui lòng truy cập.
  Sản phẩm khác: Router Wifi Buffalo - Đổi Trả Trong 7 Ngày | Diễn đàn rao vặt - Diễn đàn mua bán miễn phí

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam