Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tính Năng và Đặt Điểm Router Wifi Buffalo WCR-HP-G300

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi tannguyen81, 6 Tháng chín 2016.

 1. tannguyen81 Member

  Router Wifi Buffalo WCR-HP-G300
  • Wifi Buffalo thương hiệu Nhật Bản
  • Có chức năng repeater wifi (câu sóng wifi khác phát lại).
  • Chuẩn wifi: N
  • Tốc độ truyền wifi: 300Mbps
  • Tốc độ truyền port Lan: 10/100Mbps
  • Antenna Configuration: 2 x 8dbi
  • Lan port: 4 lan (1Gb) + 1 wan
  • Phát sóng wifi băng tần 2.4Ghz
  High Power Wireless Router và AP
  WCR-HP-G300
  2 x 8dBi ăng-ten có thể tháo rời
  Thông số kỹ thuật
  -HighPower Công nghệ mở rộng phạm vi của mạng không dây của bạn và loại bỏ các điểm chết
  -Faster tốc độ truyền lên đến 300 Mbps với công nghệ 802.11n
  -2 x 8dBi điện cao anten điều chỉnh cung cấp phạm vi bảo hiểm và bảo mật mạng LAN không dây tuyệt vời
  khả năng tương thích với -Backward 1x1, 802.11g / thiết bị b
  đặc điểm kỹ thuật -High Ralink, 400MHz CPU
  Dễ dàng cài đặt:. đơn giản để cài đặt và sử dụng thông qua hướng dẫn cài đặt dựa trên màn hình WEB
  hệ thống phân phối -Wireless (WDS) mở rộng mạng không dây của bạn qua các điểm truy cập
  đơn giản để cài đặt hệ thống mã hóa không dây (AOSS ™ ) với một nút nhấn
  Dễ dàng để cài đặt chương trình ứng dụng của điện thoại thông minh Android thông qua mạng không dây, AOSS hỗ trợ hệ thống Android
  -Multi cấp Hỗ trợ bảo mật không dây: WPA2-PSK (TKIP, AES), WPA-PSK (TKIP, AES) , và WEP (128 / 64bit)
  -Eco Minded: tính năng tiết kiệm năng lượng làm giảm điện năng tiêu thụ 28%
  -Cho phép lên đến 4 kết nối đồng thời có dây
  -Compact Shell
  -3 năm bảo hành
  [IMG]Setting WI-FI Bảo vệ
  [IMG]Hỗ trợ AOSSTM
  [IMG]One-touch kết nối không dây AOSS Android Version
  [IMG]Nhật Bản chất lượng, bán hàng số 1 tại Nhật Bản
  Là nhỏ gọn vỏ? Vâng. Có đủ kinh tế? Chính xác. Là nó mạnh mẽ? Chắc chắn rồi! AirStation N wireless router wifi buffalo WCR-HP-G300 có chính sự không thể tin được tháo ăng ten 8dBi để nhanh chóng chuyển dữ liệu mà không làm rơi hoặc thất bại. Nó thậm chí có thể kết nối với điện thoại và máy tính bảng thiết bị thông minh! Nó mang đến những bộ phim HD đáng tin cậy và nhanh chóng, video, nhạc và các nội dung đa phương tiện khác, hành động trò chơi nhanh hơn, hình ảnh tải về, và e-mail nhận / gửi với mức giá chuyển nhượng lên đến 300 Mbps. Hướng dẫn cài đặt dựa trên màn hình web làm cho việc cài đặt đơn giản và nhanh chóng. công nghệ AOSSTM hỗ trợ hệ thống Android và cung cấp một chạm kết nối Wi-fi để điện thoại thông minh Android của bạn. Nó sẽ sử dụng nhiều chế độ mã hóa và các tùy chọn tiết kiệm năng lượng. WCR-HP-G300 là một sản phẩm năng lượng cao và phù hợp nhất cho gia đình.
  [IMG]
  Cảng chết trong nhà của bạn sẽ làm chậm kết nối không dây của bạn hoặc thậm chí khiến bạn lướt web. Công nghệ tiên tiến HighPower BUFFALO 's tăng cường cường độ tín hiệu và mở rộng vùng phủ sóng đến hai lần
  -Optimized và điều chỉnh thu và ăng ten cung cấp hiệu suất và độ bao phủ tốt nhất
  mạng -Maintain kết nối bất cứ nơi nào trong nhà của bạn
  [IMG]
  WCR-HP-G300 có chính 2 x 8dBi anten điều chỉnh để nâng cao cường độ tín hiệu và mở rộng phạm vi để thực hiện truyền dữ liệu ổn định hơn. Bên cạnh đó, tốc độ truyền tải dữ liệu với công nghệ 11n lên đến 300 Mbps. chức năng kết hợp như vậy mở rộng vùng phủ sóng không dây để làm cho các tín hiệu xuyên qua những trở ngại và tránh sự thất bại của việc truyền tín hiệu không dây do các điểm chết. Kết quả là, bạn có thể thưởng thức các mạng không dây nhanh hơn, video HD ổn định hơn và nội dung kỹ thuật số khác. Điều này cũng cho phép điện thoại thông minh của bạn để thưởng thức các dòng video và âm nhạc một cách trơn tru, liền mạch và lỗi-miễn phí sau khi kết nối với router.
  [IMG]
  WCR-HP-G300 hoàn toàn sử dụng chuẩn 802.11n và MIMO2 × 2 công nghệ; nó cũng có thể cung cấp hiệu suất tuyệt vời với chuẩn 802.11g b / và 1 × 1 dòng dữ liệu.
  Ralink 400 MHz CPU
  Khác với tốc độ truyền nhanh hơn, WCR-HP-G300 áp Ralink 400 MHz CPU cũng làm tăng hiệu suất. Việc truyền tải dữ liệu nhanh hơn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn ngay cả khi CPU là chậm.
  [IMG]
  Đơn giản để thiết lập router thông qua hướng dẫn cài đặt dựa trên màn hình WEB. Bước một: kết nối bạn bộ định tuyến với modem, chèn adapter AC với router và bật nó. Bước hai: tìm kiếm trên mạng không dây kết nối với máy tính của bạn và chọn tên trên thẻ quản lý. Bước ba: cấu hình các điều kiện hoạt động và hoàn thành cấu hình theo yêu cầu, màn hình cấu hình sẽ xuất hiện khi bạn đăng nhập vào trình duyệt của bạn (một số môi trường cần cấu hình PPPoE). Làm thế nào đơn giản nó là!
  [IMG]
  WDS (hệ thống phân phối không dây) mở rộng vùng phủ sóng không dây và router khác của Buffalo cũng hỗ trợ WDS để giảm hoặc loại bỏ các điểm chết để tối ưu hóa hoạt động mạng và truy cập Internet. Các bức tường trong nhà, góc và những trở ngại khác trong nhà và văn phòng môi trường có thể làm giảm hoặc chống lại các bộ định tuyến truyền thống có tín hiệu là không đủ mạnh.
  [IMG]
  BUFFALO CỦA AOSSTM (one-touch mạng không dây hệ thống mã hóa) thiết lập công nghệ và bổ sung thêm các thiết bị mạng không dây của bạn thông qua chỉ đơn giản là cấp bách và nhấp. Tất cả các thiết bị không dây AOSSTM sẵn và khách hàng được tự động phát hiện và cấu hình. Bên cạnh đó, AOSSTM có thể tự động tạo ra các mức độ cao nhất của hệ thống mã hóa, và cả hai router và khách hàng có thể hỗ trợ và cấu hình các thiết bị cùng cấp.
  [IMG]
  "AOSSTM cho hệ thống Android" là một chương trình ứng dụng cho phép người sử dụng điện thoại thông minh Android để xây dựng kết nối không dây an ninh giữa điện thoại thông minh Android và các thiết bị BUFFALO với cảm ứng đơn giản. Kết nối với mạng băng thông rộng tốc độ cao thông qua Wi-Fi cho phép bạn tải về các ứng dụng và phát video HD mà không lo lắng tỉ lệ lây truyền hoặc chi phí.
  [IMG]
  WCR-HP-G300 hỗ trợ WPA2-PSK (TKIP, AES), WPA-PSK (TKIP, AES) và WEP (128/64-bit). Khác với các mức độ mã hóa, bạn cũng có thể cấu hình các tài khoản người dùng và thời gian truy cập. Dễ dàng và an ninh ngăn cản bạn từ trộm cắp dữ liệu. BUFFALO rất chú trọng đến bảo mật dữ liệu của bạn.
  [IMG]
  Bạn có thể cấu hình các AirStation theo phong cách sống của bạn, bao gồm cả thời gian khi bạn sử dụng mạng hay không.
  Chế độ Eco Minded có thể được sử dụng để thiết lập tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể nhận ra tự động tiết kiệm năng lượng bằng cách thiết lập power on / off mỗi ngày vào thời gian dự kiến thông qua thiết lập màn hình. Bạn chỉ có thể nhấn AOOSTM, các tuyến đường có thể được bắt đầu ngay lập tức nếu bạn đột nhiên muốn sử dụng nó sau khi sức mạnh của nó ra. Người dùng xác định chế độ cho phép bạn cấu hình chính xác hơn router theo nhu cầu của bạn, bao gồm cả mạng LAN không dây (on / off), có dây giao diện Ethernet (tốc độ 100Mbps / 10Mbps off) và đèn báo LED (on / off). Ví dụ, bạn có thể sử dụng tất cả các giao diện mạng trong các buổi tối và thứ bảy và chỉ cho phép các máy tính của đứa trẻ để sử dụng mạng LAN không dây để chơi trò chơi trong ngày.
  Buffalo thử nghiệm được tiến hành trong tháng hai, 2012
  wattmeter: YOKOGAWA WT210 dữ liệu chất lượng Analyzer: Ethernet switch kiểm tra SMB-2000 trong hệ thống NetcomKết nối với tất cả các cổng của máy phân tích chất lượng dữ liệu, sau đó kiểm tra mức tiêu thụ năng lượng của dữ liệu chuyển giao sau khi gửi phát sóng gói dữ liệu từ chất lượng dữ liệu phân tích và cổng mạng LAN có dây.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin