Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tính Năng và Đặt Điểm Router Wifi Buffalo WCR-300S

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi tannguyen81, 7 Tháng chín 2016.

 1. tannguyen81 Member

  • Wifi Buffalo thương hiệu Nhật Bản
  • Chuẩn wifi: N Tốc độ truyền wifi: 300Mbps
  • Tốc độ truyền port Lan: 10/100Mbps
  • Antenna Configuration: 2 x 3dbi
  • Lan port: 4 lan (1Gb) + 1 wan
  • Phát sóng wifi băng tần 2.4Ghz
  [IMG]
  WCR-300S
  bộ định tuyến mạng LAN không dây giá cả phải chăng này có chip Broadcom, công nghệ 2 × 2 MIMO với ăng-ten kép, ISP không dây, và của more.It dễ dàng để thiết lập và quản lý, làm cho nó hoàn hảo, giải pháp chi phí thấp cho người mua router mới cũng như chủ sở hữu hiện tại người cần phải thay thế các bộ định tuyến đã lỗi thời hoặc bị hỏng hóc.
  [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG] [IMG]
  Bộ định tuyến mạng LAN không dây giá cả phải chăng này có chip Broadcom, công nghệ 2 × 2 MIMO với ăng-ten kép, ISP không dây, và nhiều hơn nữa.
  Kết hợp với khả năng repeater wifi sẽ tạo nên một mạng wifi không dây với vùng phủ sóng rộng lớn.
  Thật dễ dàng để thiết lập và quản lý, làm cho nó hoàn hảo, giải pháp chi phí thấp cho người mua router mới cũng như chủ sở hữu hiện tại người cần phải thay thế các bộ định tuyến đã lỗi thời hoặc bị hỏng hóc. Công nghệ WISP dễ dàng mở rộng mạng không dây
  ISP không dây (WISP) các tính năng kết nối mạng WAN không dây cho phép các router để kết nối với một điểm truy cập, mà thường được cung cấp bởi một ISP, và tạo ra một network.This không dây mới cho phép router của chúng tôi đạt được thậm chí xa hơn đến các khu vực trong nhà hoặc văn phòng nơi tín hiệu có thể hiện không đạt trong khi tạo ra một mạng lưới bổ sung có thể được mảnh vỡ của nhiều người dùng.
  [IMG]
  chip Broadcom và công nghệ 2 × 2 MIMO cho, hiệu suất đáng tin cậy nhanh chóng ổn định
  Powered by công nghệ Wi-Fi từ nhà sản xuất chip hàng đầu Broadcom, router này cung cấp hiệu suất không dây đáng tin cậy hơn và ổn định cho một ecperience tốt hơn trong lướt sóng, gửi email, chơi game, xem video, và nhiều hơn nữa.
  2 × 2 công nghệ MIMO với ăng-ten kép cho phép bạn tạo ra một cao -Tốc độ mạng không dây lên đến 18 lần so với tốc độ và 6 lần phạm vi của products.This 11g thông thường làm giảm mất mát dữ liệu qua khoảng cách và quyền hạn dài qua những trở ngại, thậm chí bằng thép và các tòa nhà bê tông.Đây là những cân nhắc quan trọng cho người sử dụng làm việc trong văn phòng nhỏ hoặc alarge apartments.This Router wifi buffalo thậm chí có thể cho phép các kết nối đường dài mà các sản phẩm 11g cũ không thể.
  [IMG]
  Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  Giao diện người dùng đơn giản sẽ hướng dẫn bạn thông qua một quá trình đơn giản để cấu hình cung cấp dịch vụ Internet (ISP) thiết lập để nhanh chóng thiết lập kết nối Internet băng thông rộng.
  [IMG]
  Dễ dàng cấu hình, sử dụng và quản lý cho hiệu suất tối ưu
  QoS voer tính năng địa chỉ IP cho phép bạn tối ưu hóa băng thông, ưu tiên cho các máy tính cụ thể hoặc các thiết bị dựa trên address.This IP của họ cho phép các bộ định tuyến xử lý giọng nói, video và truyền dữ liệu, tất cả cùng một lúc, mà không có bất kỳ độ trễ trong hoạt động.
  quản lý truy cập Internet là bộ lọc straightforward.Client, lọc MAC, và các chức năng lọc URL có thể được sử dụng để ngăn chặn các máy tính cụ thể từ các truy cập Inernet hay websites.This cụ thể là tính năng đơn giản và dễ sử dụng, và cũng giúp người sử dụng và quản trị viên để quản lý tốt hơn mạng tài nguyên.
  [IMG]
  Model
  Name WCR-300S
  Wireless Interface
  Standard Compliance IEEE802.11n/g/b
  Security WPA2-PSK (AES,TKIP), WPA-PSK (AES, TKIP), WEP (128/64bit)
  Transfer Rates Max. 300Mbps(IEEE802.11n) Max. 54Mbps(IEEE802.11g) Max. 11Mbps(IEEE802.11b)
  Antenna External 5dBi anntena, 2x2
  WDS Support
  Wired Interface
  Standard Compliance IEEE802.3/3u
  Speed and Flow Controll 10/100 Mbps (Auto Sensing)
  Number of Ports Internet : 1 x RJ-45 (Auto MDIX) LAN : 4 x RJ-45 (Auto MDIX)
  USB Interface
  Standard Compliance -
  Connector Type -
  Number of Ports -
  Key Feature
  Advanced QoS -
  Guest Port -
  Beam Forming -
  Parental Controls -
  Wi-Fi Extender -
  PPTP Server -
  BitTorrent -
  Media Server -
  NFINITI HighPower Technology -
  Dynamic DNS Y
  Energy Save
  MAC Address Clone Y
  Other
  OS Support Windows® 8 (32/64-bit), Windows® 7 (32/64-bit), Vista® (32/64-bit), XP Mac OS® X 10.8, 10.7, 10.6, 10.5, 10.4
  Power Consumption 6.0W (Max)
  Dimensions (LxWxH, mm) 176 x 105 x 28 (Exclude antennas and a stand)
  Weight 230 g
  Operating Environment 0-40°C, 10-85% (non-condensing)
  Power Supply AC 100-240V, 50/60Hz
  Warranty 1-year
  Package Contents
  Contents AirStation Wireless N300 Router WCR-300S LAN cable AC power Quick Setup Guide Warranty Statement

  Sản phẩm khác: Router Wifi Buffalo - Đổi Trả Trong 7 Ngày | Diễn đàn rao vặt - Diễn đàn mua bán miễn phí

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay