Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tính năng macbook pro 13 inch giá rẻ tại Uscom

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 28 Tháng mười 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Tính năng macbook pro 13 inch giá rẻ tại Uscom
  Đúng như dự đoán, Apple đã cải tiến bộ xử lý Core i5 và Core i7 nền tảng Intel Broadwell mới nhất cho các dòng macbook pro 13 inch và MacBook air. Sự kết hợp giữa bộ xử lý Intel lõi tứ thế hệ thứ 5 và lõi kép, tốc độ vi xử lí của macbook pro 13 inch được nâng lên Core i7 8 nhân tốc độ xử lý 2.2 GHz, bộ nhớ Flash PCIe, kết nối Wi-Fi 802.11ac cùng với màn hình Retina giúp máy hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng với hiệu suất cao, bất chấp chạy nhiều chương trình cùng lúc. Từ chỉnh sửa hình ảnh cho đến duyệt web, mọi thứ đều được xử lý mượt mà và tốc độ siêu nhanh mà vẫn tiết kiệm pin.
  [IMG]
  Với phiên bản macbook pro 15 inch đã công bố, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn khác khi thao tác trên Touch Pad của máy. Dùng 4 cảm biến Force mới đặt ở 4 góc. Các trackpad thông thường sẽ rất khó khăn để nhận được các thao tác chạm ở các vị trí gần bàn phím. Các cảm biến Force của macbook pro retina 15 inch sẽ nhận diện bạn chạm vào đâu trên bề mặt trackpad và di chuyển nhẹ trackpad về phía chúng ta để nhận diện chính xác hơn. Ngoài ra, bàn di chuột này được tích hợp thêm thêm tính năng cảm nhận lực nhấn của người dùng. Bạn có thể thêm các thao tác nhấn mạnh hay nhấn yếu để yêu cầu thực hiện những mệnh lệnh tương ứng. Bàn di này đồng thời nhận được ngón tay nào đang tương tác để thay đổi mức nhận lực tương ứng.
  [IMG]
  the new macbook có hơn 5 triệu điểm ảnh 13.4 .Với độ phân giải 2560 x 1600, bạn có thể nhìn rõ từng chi tiết của hình ảnh trên màn hình một cách rõ nhất. Màn hình hiển thị Retina cũng làm giảm độ chói khi nhìn nghiêng vẫn duy trì màu sắc đáng kinh ngạc và chất lượng . Trong thực tế, nó có một tỷ lệ tương phản khá cao, hơn 29% so với một tiêu chuẩn the new macbook ở màn hình hiển thị.
  Xem thêm: macbook air 13 inch, macbook air 11 inch
Tags: de chan du

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam