Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tính năng hoạt động vượt trội của macbook pro retina

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 28 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Dòng máy tính macbook pro retina mới nổi giới thiệu còn biểu hiện khả năng làm việc khốc liệt vượt trội của công nghệ mới với bộ xử lý mới nhất của Intel Core i5 1.3GHzTurbo Boost 2.6GHz, ổ cứng flash storage hiện đại, khả năng vận hành lâu dài với thời lượng pin khủng lên tới 12h. Ngoài ra macbook pro retina tích hợp cổng dữ liệu Thunderbolt cùng cổng USB 3.0 siêu tốc và camera 720p FaceTime. macbook pro retina sẽ đem đến cho bạn cảm giác được làm việc với chiếc máy tính được yêu thích nhất, hiện đại nhất của thời đại.
  [IMG]
  Thời lượng pin lên tới 9h
  Nhờ vào bộ nhớ toàn flash trong dòng the new macbook, còn có sẵn chỗ cho pin lớn hơn. Với sự giúp sức của cấu trúc Core mới từ Intel, pin này đủ sức theo bạn cả ngày. Version macbook pro retina 13 inch cho bạn 12 giờ pin cho một lần sạc hơn hẳn so với macbook air cũ là 9 giờ. Đặt the new macbook vào chế độ ngủ hơn 3 giờ thì nó sẽ tự động trở về chế độ tiết kiệm pin với khả năng chờ 30 ngày. Và khi bạn bắt đầu kích hoạt Power Nap, bạn sẽ được kết nối và nhận được email và lịch mời ngay cả khi máy đang ở chế độ ngủ.
  [IMG]
  Sự vượt trội của ổ cứng flash storage
  macbook pro retina 13 inch sử dụng Flash storage là dạng ổ cứng sử dụng chip nhớ flash thay vì đĩa từ tính nên hoạt động nhanh và bền bỉ hơn, lưu trữ dữ liệu yên ổn hơn ổ cứng truyền thống. Về căn bản, ổ cứng flash storage chỉ tốn 20 phần trăm năng lượng, cho tốc độ đọc và ghi nhanh gấp 100 lần và phóng thích được 90 phần trăm diện tích so với HDD. Thế hệ flash storage mới trong macbook pro retina 13 inch không chỉ cho thời kì khởi động máy chỉ vài giây, mở các ứng dụng thật nhanh và hoạt động lặng im mà còn đem lại sự nhỏ gọn và tính di động toàn hảo cho chiếc máy tính của bạn.
  Xem thêm: macbook air cũ, macbook air 11 inch

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam