Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tin tức bảo vệ-xây dựng dịch vụ bảo vệ thực vật

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi nguyenthanhbach, 2 Tháng tư 2013.

 1. nguyenthanhbach New Member

  Xây dựng các tổ dịch vụ giúp người dân trong việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vât
  Vừa qua, bộ NNPTNT đề xuất xây dựng tổ dịch vụ bảo vệ thực vật , vậy mô hình này hoạt động như thế nào và mang lại hiệu quả gì cho nông dân? Theo ông Nguyễn Xuân Hồng , việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên cả nước hiện đang phát sinh khá nhiều vấn đề nan giải, liên quan đến các dịch vụ bảo vệ nông nghiệp là sự bảo đảm trong sử dụng thuốcbảo vệ thực vật đúng quy cách, phun đúng liều lượng cho phép. Thời gian cách ly phải theo đúng hướng dẫn trên bao bì, sử dụng thuốc cho từng loại cây phù hợp , những loại thuốc nào dùng cho cây lâu năm, loại nào dùng cho rau quả, tránh tình trạng dư thừa thuốc bảo vệ thực vât trong rau , củ quả.
  [IMG]
  Thành lập tổ dịch vụ bảo vệ thực vật giúp nông dân canh tác tốt hơn
  Qua điều tra tình hình sử dụng thuốc thực tiễn, Bộ tiến hành thành lập tổ dịch vụ bảo vệthực vật thí điểm tại một số nơi trên cả nước. Đầu tiên sẽ thực hiện trên cây chè, tổ bảo vệ thực vật sẽ cam kết với người dân cây chè sẽ không bị sâu hại. Để thực hiện tốt, tổ dịch vụ bảo vệ thực vật sẽ thường xuyên tổ chức kiểm tra, theo dõi để phát hiện và lựa chọn các loại thuốc phù hợp.
  Tham gia tổ bảo vệ thực vật, người dân được tập huấn các kỹ thuật canh tác chuyên môn, được cung cấp đầy đủ các trang bị kỹ thuật và được chính quyền địa phương hỗ trợ về mặt bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể……Ngoài ra, khi tham gia tổ dịch vụ bảo vệ nông nghiệp, nông dân còn được bảo hiểm rủi ro trong sản xuất đề phòng khi bị thiên tai.
  Với tổ dịch vụ bảo vệ nông nghiệp được thành lập . công tác quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần quản lý tổ dịch vụ bảo vệ nông nghiệp là có thể quản lý tất cả từ khâu kiểm tra nguồn gốc , xuất xứ các loại thuốc cho đến thị trường tiêu thụ và chất lượng sản phẩm nông nghiệp.
 2. nguyenthanhbach New Member

  CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THĂNG LONG

  Để trở thành nhân viên bảo vệ, vệ sĩ chính thức của công ty bảo vệ Việt Thăng Long, các ứng viên cần trải qua các kì kiểm tra sức khoẻ về thể chất cũng như tinh thần và được đào tạo dựa trên một Giáo trình riêng biệt, chuyên sâu do Bộ công an xây dựng. Họ có thể độc lập tác chiến trong các điều kiện và hoàn cảnh khác nhau. Vì thế Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần cảnh giác cao, phản ứng nhanh nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
  Với phương châm hoạt động Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng” song hành cùng nguyên tắc tiên quyết “Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công“, công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long luôn tạo được sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.
  Minh chứng rõ nhất cho điều này là hệ thống gồm hàng trăm khách hàng bao quát toàn bộ khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu,…
  Với những nền tảng vững chắc cùng hệ thống ban quản trị có tinh thần trách nhiệm cao,mua bảo hiểm lên tới 15 tỉ trong nghề nghiệp bảo vệ.Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Việt Thăng Long tự hào là một Thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bao ve chuyen nghiep và đã được công nhận là một trong những đơn vị có đủ năng lực, săn sàng cung cấp các dịch vụ sau:
  * Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định, như bảo vệ: công ty xí nghiệp, nhà máy, kho tàng, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng,…
  * Dịch vụ áp tải: Bảo vệ hàng hoá, tiền bạc và các đồ vật có giá trị
  * Dịch vụ bảo vệ tổ chức, sự kiện, hội họp,..
  * Bảo vệ cá nhân: Dịch vụ vệ sỹ Dịch vụ cố vấn an ninh bảo vệ cho các tổ chức, hệ thống an ninh…
  * Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp.
  Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng Quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu cho nhu cầu về dich vu bao ve, vệ sỹ của mình.
  VIỆT THĂNG LONG Luôn lắng nghe và đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng. Giữ gìn an ninh của Công ty Quý khách 24/24.

  Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho Quý khách. VIỆT THĂNG LONG sẽ luôn là một đối tác tin cậy

  về việc đảm bảo An ninh trật tự cho Quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
  CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THĂNG LONG

  Địa chi: 68/24N Quang Trung, P12, Q.Gò Vấp, TPHCM
  Hotline: 0933 77 70 75
  Tel: 08.6257.1111 - 08.6257.1078
  Email: vunamduong_dtl24@yahoo.com
  Website: Bảo Vệ - Dịch Vụ Bảo Vệ - Công Ty Bảo Vệ - Bao Ve Viet Thang Long

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam