Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

tín đồ cà phê Truecoffee thì khoái sự đậm đà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 16 Tháng năm 2016.

  1. hautran200594 Member

    Các bạn có biết cà phê Truecoffee được tạo ra từ hạt cà phê Arabica được trồng trên mãnh đất Đà Lạt ôn đới quanh năm,hạt café sạch không lẫn tạp chất khi xây, đảm bảo an toàn cho người dùng. Phụ nữ cũng có thể dùng do hương vị nhẹ nhàng, thanh ngọt. Còn với Việt Nam, tín đồ cà phê Truecoffee thì khoái sự đậm đà, đôi khi đó không phải là tốt, càng đậm thì tác hại của việc ép tim càng cao, vì café sạch, nguyên chất thì chất kích thích của nó khá lớn, nó làm chúng ta mất tập trung trong công việc.
    Yamanaka đã có một bước cải tiến lớn cho cà phê phin giấy khi về Việt Nam so với phong cách cũ. Lúc trước muốn uống cà phê các bạn phải tốn công đoạn phức tạp về cách pha cà phê phin giấy như: bỏ cafe sạch vào phin, cho nước vào và phải đợi nhỏ giọt, đến khi hết mới bắt đầu cho đường hoặc sữa vào, xong mới uống được. Những công đoạn khá lâu, nó có thể làm ta mất cơn thèm.
    Còn bây giờ, với thương hiệu cà phê phin giấy, Yamanaka tạo ra sự tiện lợi cho các bạn khi chỉ việc mang cái phin cà phê nhỏ gọn, chuẩn bị tách có sẵn và dùng cà phê túi lọc cho vào tách đổ nước nóng thì đã “tạo ra” tách cà phê túi lọc đậm đà, thanh nhẹ và thơm ngào ngạt.
    Sự tiện lợi của Truecoffee sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian mà vẫn có một tách café sạch và thơm ngon. Vậy tại sao không sử dụng cà phê phin giấy nhỉ?.
Tags: Truecoffee

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin