Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Times City Park Hill thể hiện niềm kiêu hãnh,tự hào cho nhân

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi chungcutimescity, 15 Tháng mười 2015.

  1. chungcutimescity New Member

    Khởi nghiệp thành công với sự vững vàng về điều kiện tài chính, nhu cầu sở hữu một căn hộ hạng sang tại khu đô thị cao cấp là điểu ai cũng mong ước. Nhưng một căn hộ hội tụ đầy đủ những tiện ích để phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, thư giãn và nghỉ dưỡng theo đúng phong cách Resort như tại Times City Park Hill sẽ không chỉ thỏa mãn nhu cầu ở, mà nó còn thể hiện niềm kiêu hãnh,tự hào cho những chủ nhân tại đây.
    [IMG]
    Sở hữu những tiện ích thiết kế cùng quy mô ấn tượng như vậy, nhiều người nghĩ rằng chỉ những người có thu nhập “khủng” mới có khả năng mua nhà tại Park Hill. Nhưng sự thật hoàn toàn không phải vậy, bạn có thể trở thành chủ nhân căn hộ hạng sang tại Park Hill với chính sách cho thue chung cu times city của chủ đầu tư
    Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: Voucher mua sắm tại Vinpro lên tới 50 triệu đồng, vé vui chơi tại các điểm Vincom, gói dịch vụ với giá đặc biệt ưu đãi của bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool hay gói dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl… Tất cả đều mang đến những giá trị sống hoàn hảo giúp bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống hoàn hảo.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam