Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm kiếm các quán ăn mới hút khách ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi dieulozi, 4 Tháng ba 2016.

 1. dieulozi Member

  Pizza 4P's, Pizza nhân nhồi phô mai hay buffet hoa quả dầm là cac quan an ngon o ha noi đình đám nhất năm 2015 bởi sự mới mẻ về hương vị và mô hình của chúng.


  Pizza nhồi kiểu Chicago


  các năm vừa rồi, pizza đã trở thành một trong các món ăn rất quen thuộc của người Việt. lúc những dòng pizza mang lớp đế mỏng và đầy tú hụ nhân bên trên kiểu Ý bắt đầu phát triển thành quá quen thuộc thì loại pizza nhân nhồi hình tròn, béo ú theo kiểu Chicago Mỹ xuất hiện đã như 1 làn gió mới làm các tín đồ ẩm thực nhắc chung và tín đồ pizza đứng ngồi không yên.

  Sự mới lạ của pizza nhồi vào hồi tháng 5 mang giá tiền ăn thử 150 ngàn đồng/ cái khiến lúc ấy cửa hàng duy nhất chuyên dụng cho món này ở Hoàng Đạo Thuý trở thành quá tải. Canh ga chien nuoc mam ngon o ha noi các ngày mới khai trương, giả dụ bạn không đặt trước chỗ mà cứ đến thì cầm chắc vé nên đi về. Còn gọi điện đặt chỗ trước cũng ko dễ khi với lúc gọi đặt bàn ko mang người nghe máy.

  [IMG]
  Pizza phô mai tròn xoe, béo ú.


  Để thưởng thức mẫu pizza nhồi, bạn sẽ phải đợi khoảng 35 phút, điều được ghi rõ trong menu gọi đồ. Bù lại bạn sẽ được khám phá loại pizza hoàn toàn mới lạ vừa tròn, vừa dày lạ lẫm. Cũng đừng ngạc nhiên khi trên bề mặt chỉ bánh sở hữu 1 lớp xốt cà chua hoặc loáng thoáng một vài miếng topping nhằm trang trí và đánh dấu loại bánh, bởi sở hữu kiểu pizza mới mẻ này, hầu hết nhân hay phô mai sẽ được "giấu" vào trong.

  [IMG]
  tất cả phô mai, nhân được giấu bên trong bánh.

  Pizza nhân nhồi có khoảng 8 mẫu mang giá bán khoảng 199 ngàn/ dòng. Đáng nói nhất ở loại pizza này là lúc lấy bánh, vì quá rộng rãi phô mai buộc phải các miếng bánh dù được cắt sẵn thì vẫn bắt buộc dao trợ giúp mới dễ lấy được bánh.banh trang tron ngon o ha noi 1 loại bánh được chia khiến cho 6 miếng tuy nhiên với thể đủ ngang bụng cho 3 người mang sức ăn kha tương đối, phần vì bánh rộng rãi bột, phần vì với quá phổ biến phô mai nên dễ ngán.

  [IMG]

  tới thời điểm ngày nay, sức nóng của dòng pizza này cũng đã ít phổ biến giảm nhiệt, thời gian đợi bánh cũng với phần được rút ngắn lúc xuất hiện thêm phổ biến chi nhánh chuyên dụng cho bánh. Dẫu còn phổ biến ý kiến khen chê nhưng xét một phương pháp công bằng món pizza mới mẻ này đã góp phần mang lại 1 làn gió mới cho làng ẩm thực Việt Nam và cũng cực kỳ đáng để thử một lần cho biết.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam