Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm IP của bất kỳ Website bằng máy tính của bạn

Thảo luận trong 'Máy Tính Để Bàn' bắt đầu bởi kumop2, 12 Tháng tư 2016.

 1. kumop2 New Member

  Mỗi tên miền được gán với một địa chỉ IP để các tên miền mang thể dễ dàng mua ra vị trí chính xác của máy chủ có sự giúp đỡ của liên hệ IP và giúp bạn phục vụ những trang web từ những máy chủ cũng như người dân có thể tiện lợi nhớ tên miền vì dân tộc mang thể không nhớ liên hệ IP vì vậy tên miền được gán cho những liên hệ IP. Nó có tức là, 1 tên miền không phải là nhu yếu để truy tìm cập vào một trang web bởi vì chúng tôi cũng với thể truy hỏi cập trong khoảng địa chỉ IP. nếu người quản trị trang web muốn được bạn tầm nã cập trong may in mau gia re khoảng liên hệ IP. Việc kiếm tìm một liên hệ IP của trang web như là nó không khó như người nghĩ nhưng nó cũng không tiện dụng. mang đầy đủ phương pháp để tìm liên hệ IP cụ thể của trang web như các dụng cụ trực tuyến, sử dụng dấu đề cập lệnh vv hiện giờ nó phụ thuộc vào bạn mà là bí quyết tiện dụng nhất cho bạn. Bài viết này sẽ dạy bạn làm thế nào để mua 1 địa chỉ IP của trang web bất kỳ.

  cách một. dùng Command Prompt

  một. Mở dấu nhắc lệnh: dấu kể lệnh là một trình thông dịch cái lệnh đơn thuần trên Windows. hiện tại bạn sẽ phải đi để khởi đầu trình đơn sau chậm tiến độ sắm ra những "Run" sau Đó bắt đầu sau Đó nó gõ "cmd" vào hộp thoại run và sau Đó nhấn "Enter". Cửa sổ kể lệnh sẽ được mở ra giả dụ ko, hãy thử bí quyết khác đề cập dưới đây.

  · Windows 8: Đi tới trình đơn khởi động sau Đó gõ trong khoảng khóa này "lệnh" vào hộp tìm kiếm và sau ngừng thi côngĐây bạn sẽ thấy dụng cụ trước tiên mà bạn đã mở.

  · Windows 7, Vista và XP: nhấn vào "Start" và nút "All Programs" sau chậm triển khai"Accessories" và sau chậm triển khai tìm kiếm những dấu đề cập lệnh từ danh sách các phương tiện.

  hai. Nhập lệnh của "Ping quizhow.com" để sở hữu được một liên hệ IP của trang web vào dấu kể lệnh: như bạn mang thể xem những tỉ dụ trong hình ảnh. Trước lúc vào lệnh, bạn sẽ cần phải rà soát kết nối internet bởi vì bạn may in mau gia re sẽ không thể có được liên hệ IP mà ko cần kết nối internet.

  3. Lưu ý xuống địa chỉ IP Đó là theo những dấu ngoặc: Bạn sẽ thấy địa chỉ IP dưới khung bên cạnh những tên miền trên mẫu ping đầu tiên.

  phương pháp 2. Get liên hệ IP với sự giúp đỡ của những dịch vụ trực tuyến

  1. Mở bất kỳ trang web tậu kiếm: Mở bất kỳ trình thông qua mà bạn tiêu dùng trên máy tính như Chrome, Mozilla, Firefox, Internet Explorer hoặc bất cứ người nào sau chậm triển khai mở google.com rồi gõ trong khoảng khóa "trang web IP" hoặc "trang web tra cứu IP" thành hộp tìm kiếm và sau ngừng thi côngĐây toàn bộ kết liên trang web sẽ được xuất hiện trên trang. Bạn với thể mở bất kỳ trang web để kiểm tra địa chỉ IP của may in mau gia re trang web và bạn cũng có thể trực tiếp mở cửa từsite24x7.com/find-ip-address-of-web-site.html mà tôi dùng.

  2. Sau khi mở bất kỳ trang web, bạn cần phải chỉ cần nhập tên miền mà bạn muốn rà soát IP Address và sau Đó nhấn vào nút.
Tags: may tinh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam