Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu xe đẩy trẻ em trước khi mua

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 23 Tháng chín 2016.

 1. tao_babimart Member

  Vì sao khi trẻ được 2-3 tháng tuổi ba mẹ nên cho em bé ngồi xe đẩy? Đó là vì Mẹ có thể để con ngồi hoặc nằm trên xe đẩy vừa nói chuyện với bé, vừa dọn dẹp nhà cửa dễ dàng, đôi khi đưa trẻ đi chơi dễ dàng và thuận lợi hơn mà không cần lo vấn đề thời tiết nữa. Nhất là khi trẻ lớn hơn, trong mỗi chuyến đi dã ngoại cùng gia đình, người bạn đồng hành không thể thiếu lúc này chính là 1 chiếc xe đẩy nhỏ gọn để cho bé yêu của bạn ngồi.
  Việc di chuyển của bé cùng các mẹ thuận tiện hơn rất nhiều bởi xe đẩy trẻ sơ sinh cực kì linh động. Sản phẩm gọn nhẹ, tiện lợi gấp lại khi mà không dùng chỉ bằng một vài thao tác rất đơn giản. Ngoài ra bố mẹ không còn phải bế trẻ trên tay nữa, các bé có thể tự do vui chơi hoặc nằm ngủ khi mà ba mẹ bận việc.

  [IMG]

  Xe đẩy du lịch cho bé 722C

  Ba mẹ có thể cho con trên xe mỗi khi dọn dẹp nhà hoặc đưa các con đi dạo 1 cách nhẹ nhàng, không phải bế bé trên tay nhiều như trước kia. Khi được dựa lưng trong Xe đẩy cho trẻ bé sẽ tìm hiểu thế giới bên ngoài. Sản phẩm hợp lý với mức thu nhập của các hộ gia đình Việt, thời gian sử dụng sản phẩm lâu bền với độ bền cao, giá thành hợp lý.

  Các mẹ nên chọn mua loại xe đẩy đôi seebaby mang các thương hiệu chất lượng đồng thời chọn mua kiểu phù hợp cho sự phát triển của các bé giúp đảm bảo an toàn. Chú ý dùng đai an toàn, dùng phanh đúng lúc và để trẻ chuẩn tư thế không làm lệch cột sống khi cho bé vào trong chiếc xe. Tuyệt đối không cho trẻ ngồi trong xe đẩy nhiều giờ do sẽ làm hạn chế giao tiếp của các con cùng mọi người bên cạnh, có tác động không tốt đến sự phát triển sau này của trẻ.
Tags: Xe đẩy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam