Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu xe đẩy em bé trước khi mua

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 22 Tháng chín 2016.

 1. tao_babimart Member

  Xe đẩy cho trẻ sơ sinh đem tới nhiều tính năng giúp bố mẹ khi mà chăm sóc con và có những tác dụng đối với các bé về cả cơ thể và tinh thần. Với đa dạng kiểu dáng và nhiều chức năng hiện đại, xe đẩy tiện lợi cho ba mẹ có thể lựa chọn chiếc xe thích hợp. Chiếc xe hỗ trợ trẻ thuận tiện cảm nhận thế giới xung quanh, hỗ trợ các mẹ không tốn thời gian và công sức nuôi dưỡng bé.
  Khi cho bé yêu ra ngoài dạo chơi, xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi giúp ba má có thể đỡ tốn nhiều công sức. Con sẽ không cảm thấy nóng bức, khó chịu do được bế suốt thời gian dài, có thể thoải mái tìm hiểu cuộc sống bên ngoài. Mỗi khi mẹ làm việc nhà cũng có thể để con vào trong xe, giúp làm xong việc nhà, đồng thời có thể nói chuyện cũng như trông nom được trẻ rất tốt.

  [IMG]

  Xe đẩy LiteRider Nâu Xanh GC-6M05LHT3

  Ba má có thể đặt các bé trên xe mỗi khi làm việc nhà hoặc đưa bé đi dã ngoại một cách đơn giản, không phải bế trẻ lên tay nhiều như trước kia. Khi được ngồi trong Xe đẩy trẻ sơ sinh trẻ được khám phá môi trường xung quanh. Xe đẩy thích hợp với mức thu nhập của nhiều hộ gia đình Việt Nam, thời gian sử dụng chiếc xe lâu bền có độ bền cao, giá cả thích hợp.

  Mỗi khi dùng xe đẩy baobaohao 722c, bố mẹ chú ý giặt giũ phần chỗ ngồi cho các con thường xuyên để đảm bảo an toàn sức khỏe. Không nên cho các con ngồi trên chiếc xe mỗi mình khi bánh xe không được khóa, tuyệt đối không được đi xe tại những địa hình gồ ghề, có nhiều xe cộ qua lại, và cũng không đặt chiếc xe lên đường dốc. Đặc biệt, mỗi lần ba má đẩy chiếc xe và cho bé khám phá xung quanh nên chắc chắn các con được cài dây đai an toàn cẩn thận.
Tags: Xe đẩy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam