Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu xe đẩy cho bé trước khi mua

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 17 Tháng chín 2016.

 1. tao_babimart Member

  Xe đẩy cho trẻ sơ sinh chính là phương pháp hiệu quả giúp các bậc phụ huynh khi mà cho các bé đi ra ngoài cảm nhận thế giới xung quanh. Các bậc phụ huynh có thể để trẻ ngồi hoặc nằm trên chiếc xe để có thể dễ dàng tâm sự với các bé trong khi làm việc nhà hoặc mỗi khi đi ra ngoài dạo. Sản phẩm giúp các bậc phụ huynh đỡ vất vả hơn trong khi không phải luôn luôn bế trẻ trên tay mỗi lúc đi chơi và trẻ được quan sát thế giới cùng tư thế thư giãn nhất.
  Bố mẹ sẽ chăm sóc các bé rất tốt mà không cần mất nhiều thời gian và công sức với xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi. Chiếc xe chính là nơi để trẻ vui chơi mỗi khi bố mẹ làm việc nhà, cũng có thể trở thành chiếc xe đưa con dạo chơi cùng mọi người vào mỗi sáng sớm hay vào buổi chiều cuối tuần. Sản phẩm giúp bé yêu cũng có thể thoải mái quan sát, nhận biết môi trường quanh bé mà không có cảm thấy khó chịu và ba má đỡ mệt mỏi mỗi khi chăm sóc trẻ.

  [IMG]

  Xe đẩy trẻ em Chicco Snappy 114502

  Xe đẩy trẻ sơ sinh đem đến cho trẻ cảm giác thoải mái nhất, trẻ có thể nằm, ngồi, ngả... với bất kì tư thế nào khi mà đi ra ngoài. Các bé có thể ngủ ngon ngay trên đường đi chơi mà không cần thiết đợi đến khi được về nhà. Sản phẩm giúp ba má rảnh tay mỗi khi trông nom các bé đồng thời cực kì tiện lợi khi cần di chuyển đi xa ví dụ như du lịch, siêu thị...

  Giúp đảm bảo an toàn sức khỏe khi dùng xe đẩy baobaohao 722c, ba má chú ý vệ sinh chỗ đệm ngồi cho con thường xuyên. Không đẩy xe tại những nơi gồ ghề, có nhiều xe cộ qua lại, tuyệt đối không được để con nằm trên chiếc xe một mình khi bánh xe chưa được khóa, và cũng không để chiếc xe lên đường dốc. Đặc biệt, hãy chắc chắn con được cài dây đai an toàn chắc chắn mỗi khi bố mẹ đẩy xe và cho bé đi dạo.
Tags: Xe đẩy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam