Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về youtube trong thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 23 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  + Youtube: Có sự lan truyền rất mạnh trong việc chia sẽ các đoạn video , Youtube đã trở thành một công cụ tiếp thị thiết kế website chuyên nghiệp đắc lực cho nhiều doanh nghiệp. Bạn có thể quay phim, làm những đoạn video quảng bá sản phẩm hoặc hình ảnh công ty kèm theo những thông tin liên hệ để truyền tải thông điệp công ty bạn đến khách hàng ở mọi nơi: hình thức này còn gọi là Video marketing.

  [IMG]

  + Google +: Là môi trường mà rất nhiều chuyên gia Seo sử dụng hiện nay. Một bài viết mới hoạc một page mới trên website để google index nhanh bạn nên chia sẽ (post) bài viết hoặc page này trên google+ kèm theo link cần làm web và mô tả để bạn bè và cộng đồng +1 cho link bài viết đó sẽ được google index rất nhanh và có tác dụng rất tốt trong seo.

  + Slideshare: Là nơi chia sẽ dữ liệu thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội có độ ưu tiên trong quá trình Seo rất cao, bạn dùng slideshare để upload các File.pdf về thông tin sản phẩm, hình ảnh công ty của bạn và trong các file.pdf đó phải có địa chỉ website của bạn để dẫn khách hàng về website chính.

  + Twitter: Cũng tương tự như google+ bạn cũng chia sẽ các bài viết trên twitter có sức lan truyền rất cao vì twitter là mạng xã hội tập trung những người thiết kế web chuyên nghiệp hà nội chơi chủ yếu là người kinh doanh,trung niên và lớn tuổi đây là môi trường rất tốt để bạn tìm kiếm khách hàng mục tiêu.

  + Linkedin, pinterest: cũng tươn tự như Twitter có sức thu hút được các doanh nghiệp sử dụng trong việc xây dựng hệ thống marketing online.

  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 72
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam