Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về xu hướng mua hosting trên thực tế hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 3 Tháng mười một 2015.

 1. Với bài viết này chúng tôi cung cấp đến bạn đọc về những kinh nghiệm từ thực tế của việc mua hosting trên thị trường hiện nay. Từ đó tạo ra giá trị thiết thực từ việc mua hosting và lựa chọn nhà cung cấp thích hợp nhất trong tời điểm hiện tại.
  [IMG]
  Tìm hiểu về xu hướng mua hosting trên thực tế hiện nay:
  Mua hosting rất nhiều khách hàng (phần lớn là các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ) hay vội vã chọn mua ở một nhà cung cấp có thị phần lớn nhất nhưng đều không biết hoặc không thể có điều kiện để nhận ra đối với một ngành dịch vụ thì không phải bao giờ thương hiệu lớn nhất cũng đem lại giá trị dịch vụ cung ứng cao nhất (khác với một số ngành, lĩnh vực liên quan sản xuất, hàng tiêu dùng, thời trang…).
  Hệ quả là trong một số trường hợp khách hàng không được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ “hỗ trợ” hoặc chỉ được hỗ trợ tốt ở một số thời điểm, với một số cá nhân có quan hệ và cuối cùng là tùy vào mức độ may mắn gặp được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình hay không. Cuối cùng là bạn vẫn trả một số tiền đủ lớn để đăng ký và duy trì dịch vụ nhưng chất lượng dịch vụ nhận lại không tương xứng đến từ việc thương hiệu lớn có quá nhiều khách hàng để hỗ trợ nhưng không thể đáp ứng tốt nhất do chưa nâng cấp hệ thống kịp (đây dường như là một tất yếu trong ngành cung ứng dịch vụ).
  Ngoài ra cũng có một bộ phận không nhỏ khách hàng do chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc mua hosting uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn dữ liệu của mình khi lưu trữ nên đã chọn các nhà cung hosting nhỏ lẽ vốn tràn lan trên thị trường HP (hosting provider) ở Việt Nam dẫn tới nguy cơ và cả thực tế gặp rất nhiều sự cố đáng tiếc gây mất dữ liệu, gián đoạn hoạt động kinh doanh trực tuyến thậm chí phải ngừng hẳn. Điều này dẫn tới tâm lý tiêu cực của khách hàng lĩnh vực hosting, domain, server khiến thị trường gần như chững lại trong khoảng ba bốn năm trở lại đây.
  Vậy làm sao để có thể chọn được nhà cung cấp dịch vụ mua tên miền và hosting uy tín, chất lượng, hỗ trợ khách hàng kịp thời và đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức cao nhất nhưng chi phí thì hợp lý? Để giải đáp được vấn đề này chúng ta nên chọn cho mình một đơn vị cung cấp có uy tín và chất lượng thật sự trên thị trường hosting hiện nay.
  Mua hosting của đơn vị nào là tốt:
  Lựa chọn dịch vụ hosting giá rẻ ở đâu đó là câu hỏi được rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng đang phân vân, đối với nhiều người đã trở thành một câu hỏi khó. Vì trên dựa trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ tốt
  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ về hosting, tên miền và các dịch vụ về server, máy chủ ảo vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.
  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam