Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về Sâm Ngọc Linh và công dụng hạ huyết áp

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi duongit, 17 Tháng tám 2016.

 1. duongit Member

  Sâm ngọc linh kontum có rất nhiều hiệu quả cho sức khỏe chúng ta, trong đó đem đến công hiệu rất tốt đối với sức khỏe tim mạch như giúp hạ huyết áp, ổn định nhịp tim, chống xơ vữa mạch máu, giúp hệ tim mạch hoạt động ổn đinh, nâng cao bảo vệ sức khỏe tim mạch.
  [IMG]
  Các căn bệnh về tim mạch luôn rất đáng sợ, trong đó phải kể tới bệnh tăng huyết áp. Được ví là căn bệnh giết người thầm lặng trong cuộc sống hiện đại, cao huyết áp dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như suy thận, bệnh về mắt, xợ vữa động mạch và đột quỵ.
  Sở hữu hàm lượng hơp chất saponin cao, có cấu trúc rất đa dạng và phong phú, Sâm Ngọc Linh là một loại sâm quý hiếm của Việt Nam, một trong số ít loại sâm tốt nhất thế giới. Sự dụng sâm Ngọc Linh trong việc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y được đánh giá rất khả quan, nó đem đến những công dụng khiến nhiều người phải bất ngờ, thậm chí ví nó giống như một loại thần dược vậy.
  Sâm Ngọc Linh có những công dụng đặc biệt đối với hệ tim mạch như chống tăng huyết áp, bảo vệ tim, giảm cholesterol xấu, chống xơ vữa động mạch. Dùng sâm Ngọc Linh còn giúp giảm hàm lượng mỡ trong máu, phòng tránh hình thành huyết khối, nhờ đó nâng cao khả năng ngăn ngứa xơ vữa động mạch, phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, đồng thời sâm ngọc linh còn trợ giúp hạn chế đường huyết, hỗ trợ chữa trị và phòng ngừa những biến chứng do tiểu đường gây ra. Để tăng hiệu quả trong việc phòng tránh những căn bệnh này, bạn có thể sử dụng sâm Ngọc Linh
  >>Xem thêm dược thảo sâm ngọc linh: Sâm Ngọc Linh Kon Tum - Đã Được Kiểm Định Bộ Y Tế
  Ngoài ra, Sâm Ngọc Linh còn có tác động rất mạnh đối với quá trình chuyển hoá chất dinh dưỡng để giải phóng năng lượng cũng như việc cấu tạo và duy trì hoạt động của tế bào trong cơ thể, giúp nâng số lượng hồng cầu trong máu làm da dẻ hồng hào, căng mịn.
  Nếu như nhiều loại sâm khác trong quá trình dùng có thể khiến tăng huyết áp cho người dùng, thì điều này không xảy ra vớigặp ở sâm Ngọc Linh. Đây cũng là điểm khác biệt rất lớn của sâm Ngọc Linh, không những thế mà nó còn mang lại hiệu quả ngăn ngứa bệnh tăng huyết áp rất mạnh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam