Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về Plc Allen Bradley

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi sieuthidien, 14 Tháng chín 2016.

 1. sieuthidien Member

  Plc allen bradley với tính năng vượt trội, các tính năng được tích hợp trong plc được sử dụng phổ biến và tạo được sự tin cậy của khách hàng.

  Plc allen bradley là một trong những dòng PLC đầu tiên trên thế giới được hãng Rockwell Automation của Mỹ sản xuất. Plc allen bradley được biết đến với khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng hoạt động của máy khá ổn, tuy giá thị trường cao nhưng tuổi thọ hoạt động vô cùng kinh ngạc. Vì vậyplc allen-bradley được các nhà máy lựa chọn ưu tiên trong môi trường tương đối khắc nghiệt (nhiệt độ cao, môi trường biển, nóng, ẩm ...) và đòi hỏi tính ổn định cao, ví dụ như trong ngành dầu khí, điện v.v.

  [IMG]


  Các tính năng ưu thế của plc allen bradley:


  • Đối với loại biến tần allen-bradley PowerFlex 4, loại này có thể làm cho động cơ hoạt động và dễ dàng thay đổi điện áp từ 1 pha sang 3 pha giúp cho máy hoạt động tốt hơn.
  • Đối với bộ điểu khiển allen-bradley MicroLogix, loại này sẽ làm cho toàn bộ điều khiển hoạt động với năng xuất cáo nhất và việc xâm nhập dữ liệu, hỗ trợ chuẩn EtherNet/IP.
  • Đối với các khối tích hợp liên kết làm cho việc thực hiện giao tiếp điều khiển các task cài đặt được nhanh hơn.

  Hơn nữa, PowerFlex DC có thể chẩn đoán và được phân giới dễ dàng để tích hợp vào hệ thống phát động lớn hơn. Người sử dụng có thể tự lập trình, giám sát, điều khiển dễ dàng với việc sử dụng bộ Allen-Bradley DriveExplorer và phần mềm DriveTools SP.

  Khi sử dụng plc allen bradley, người sử dụng có lợi ích:


  • Khả năng giám sát từ xa nhanh hơn, xử lý nhanh chóng trong trường hợp thiết bị có vấn đề, giảm chi phí lắp đặt, giảm thời gian di chuyển và giúp khách hàng tự an tâm hơn.


  • Công cụ thiết kế giúp OEM giảm thời gian kỹ thuật và cấu hình gần 40%.


  • Với các đặc điểm tương thích và plug and play của bộ điều khiển plc allen bradley giúp giảm chi phí dây dẫn. Cải thiện thời gian kiểm tra.


  • Tiết kiệm chi phí bởi vì khi nâng cấp tính năng cho OEM sẽ giữ lại những thành phần chính.


  Bên cạnh đó Rockwell Automation nâng cấp phần mềm RSLogic 5000 v.16

  Tính năng truyền động tích hợp mới được bổ sung cho RSLogix5000 v.16 cho phép người sử dụng biến tần Allen-Bradley PowerFlex dễ dàng hợp nhất cấu hình, hoạt động, bảo vệ biến tần trong một môi trường đơn nhất.Tính năng này được đặt tên “Premier Integration”. Đây là cách thức Rockwell Automation tăng cường khả năng tích hợp của sản phẩm để đạt đến cấp độ tích hợp thông suốt. Qua đó, giúp người sử dụng giảm thời gian lập trình, lắp đặt, đồng thời giảm cả chi phí tổng thể nhờ loại bỏ bớt công cụ phần mềm.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin