Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về những tính năng mới nhất của mocha

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thaoxinhxinh, 27 Tháng một 2016.

 1. thaoxinhxinh New Member

  Tìm hiểu về những tính năng mới nhất của mocha


  Mới gần đây nhất ứng dụng mocha đã cho ra mắt những tính năng mới nhất của ứng dụng này, bạn có muốn biết về ứng dụng này không? Nếu có thì hãy cùng tôi tìm hiểu ngay ở nội dung bên dưới, thật ra ứng dụng này đang dần hoàn thiện hơn nữa nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng, hãy cập nhật ngay và trải nghiệm tính năng này bạn nhé.Ngay bây giờ chúng ta cùng khám phá tìm hiểu tai mocha vê máy chơi ngay nhé các bạn.
  [IMG]
  với xu thế phát triển của các ứng dụng hiện nay ,nhắn tin miễn phí không còn xa lạ với chúng ta nữa ,chỉ cần có mạng là ok tất.nhằm cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin miễn phí như facebook,line,zalo,vimber…nhà mạng viettel đã phát triển một ứng dụng mang tên tải ứng dụng mocha messenger nhắn tin miễn phíkhi tham gia vào tải ứng dụng mocha messenger các bạn sẽ được nhắn tin thỏa thích với các thuê bao của viettel không giới hạn tin nhắn và nhắn tin với các thuê bao viettel ngay cả khi họ không cài đặt ứng dụng này,các máy hệ điều hành android, ios có thể nhắn tin đó là một điểm độc đáo mà các ứng dụng nhà mạng khác không làm được như mocha messenger.Sử dụng mocha bạn còn được tai game miễn phí nữa nhé.
  [IMG]
  Mocha là ứng dụng nhắn tin miễn phí do Viettel cung cấp tại Việt Nam từ tháng 4/2015 và nhanh chóng được giới trẻ Việt đón nhận. Trên hành trình mở rộng thị trường ra quốc tế, hãng cũng mang theo OTT này đến với những khách hàng bản địa.Tại Haiti, một hòn đảo xinh đẹp ở biển Caribe với 10 triệu dân, chỉ sau chưa tới 3 tháng ra mắt, Mocha đã thu hút gần 50.000 người sử dụng.Ở đây, người dân có thể dùng Mocha để nhắn tin SMS miễn phí cho các số điện thoại Viettel trong cùng lãnh thổ. Tương tự ở Việt Nam, phần mềm này cũng trở thành nơi giao lưu của những người yêu nhạc khi thường xuyên tổ chức các Chat Room Nghe nhạc cùng Sao.Để có thể tải game miễn phí bạn hãy truy cập vào website của chúng tôi nhé.
Tags: mocha chat

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam