Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về nghề marketing online trong thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 24 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Nghề Online marketing là làm những gì? chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

  Anh ta đến công ty với đôi mắt thâm quầng sau một đêm không ngủ vì mải chơi trò chơi trên Facebook. Trong lúc các nhân viên khác chăm chỉ làm việc, anh ta lại mặc sức lang thang trên các mạng xã hội, tán gẫu, viết blog, bình luận trên các diễn đàn (forum seeding)...

  [IMG]

  Thực ra, anh ta vào blog, mạng xã hội hay tán gẫu không phải để giải trí, mà là đang làm công việc thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội của người làm online marketing. Phải hiểu rõ những xu hướng cập nhật trên mạng internet, anh ta không khác gì một chiếc radar phải giương mắt vểnh tai nghe ngóng mọi động tĩnh nhằm thiết kế những chiến dịch online marketing hiệu quả nhất.

  Hơn ai hết, anh ta phải biết tung các cuộc thi trên mạng xã hội nào sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng cần làm web mục tiêu; ưu điểm, nhược điểm của từng mạng xã hội.

  Phải biết chọn các forum đông người phù hợp để quảng bá sản phẩm thiết kế website chuyên nghiệp và phải làm sao để những người quản lý forum không những không xóa bài, mà còn hỗ trợ.

  Anh ta có thể tư vấn cho khách hàng nên liên kết với những blogger đang nổi tiếng để quảng bá sản phẩm, cũng như đưa ra những ý tưởng hay cho chiến dịch digital marketing một sản phẩm nào đó dựa trên việc nhận định các xu thế mới thiết kế web chuyên nghiệp hà nội nổi trên internet.

  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 72
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam