Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi susutran504, 6 Tháng mười một 2015.

 1. susutran504 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Chào bác sĩ! Tìm hiểu về nâng ngực nội soi trên một số diễn đàn em thấy mọi người bảo công nghệ nâng ngực ở Thái Lan đẹp lắm nên em cũng có ý định qua đó phẫu thuật nhưng mà lại sợ đắt nên vẫn còn đắn đo. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn! (Thu Thủy, Thanh Hóa)
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi tìm hiểu về nâng ngực nội soi

  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tìm hiểu về nâng ngực nội soi trên một số diễn đàn bạn thắc mắc nâng ngực ở Thái Lan có tốn kém không, chúng tôi xin được tư vấn như sau.


  [IMG]
  Tìm hiểu về nâng ngực nội soi – Ảnh minh họa

  Thái Lan cũng là một trong những quốc gia có ngành công nghệ làm đẹp phát triển nên không chỉ nâng ngực ở Thái Lan mà không ít chị em muốn được làm đẹp ở Thái. Tuy nhiên trên thực tế, Thái Lan mạnh về thay đổi khu vực bộ phận sinh dục và hóc-môn, còn công nghệ tạo hình khuôn mặt và ngực lại thuộc về Hàn Quốc.  >> nâng ngực chảy xệ

  Bạn có thể sở hữu được bầu ngực căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam khi đến với Thẩm mỹ viện JW. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của BV Jeong Won top 5 xứ Hàn với công nghệ chuyển giao 100% theo thỏa ước nhượng quyền và hiện đang là đơn vụ thực hiện nâng ngực nội soi hàng đầu hiện nay.

  [IMG]
  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của BV Jeong Won top 5 xứ Hàn

  Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ chỉ từ 2-3cm để đưa dụng cụ nội soi vào bóc tách mô cơ một cách chính xác và ít gây xâm lấn. Sau đó đưa túi ngực vào vị trí phù hợp. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm còn tồn tại trong nâng ngực bằng kỹ thuật cũ như:
  – Không để lại sẹo
  – Áp dụng công nghệ túi giả định độc quyền giúp cân đối hai bên bầu ngực với tính chuẩn xác rất cao.
  – Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên mọi thao tác của bác sĩ diễn ra chính xác, an toàn và ít xâm lấn.
  – Kích thước hai bên ngực hoàn toàn cân đối.
  – Bầu ngực đẹp, mềm mại, duy trì lâu dài...
  (Còn tiếp...)  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Tìm hiểu về nâng ngực nội soi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam