Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về mực máy in tương thích

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi daochungta, 27 Tháng năm 2016.

 1. daochungta Member

  1. Mực in tương thích là gì?
  - Mực in tương thích được sản xuất bởi nhà sản xuất bên thứ ba và được thiết kế để làm việc trong các máy in được mà không vi phạm các bằng sáng chế của các nhà sản xuất máy in. Bất kể bao bì, sản phẩm mực in tương thích thường có giá thấp hơn so với nhà sản xuất chính hãng.
  - Trong khi đã có tranh cãi và kiện tụng liên quan đến mực in tương thích và mực của các nhà sản xuất máy in, nhà sản xuất bên thứ ba tiếp tục phát triển mạnh. Các nhà sản xuất mực in tương thích hiện kiểm soát khoảng 25% mực in trên thị trường. Hãy cùng AT Việt Nam tìm hiểu về mực in tương thích trong bài viết này để có cái nhìn tổng thể về mực của bên thứ ba nhé.
  2. Tìm hiểu về mực in tương thích
  - Các loại mực in tương thích hiện nay:
  Mực in tương thích được sản xuất cho một số loại máy bao gồm : máy fax, máy in laser, máy in phun, máy in đa chức năng và máy photocopy . Bên cạnh các sản phẩm tương thích, ba nguồn khác của hàng tiêu dùng cũng có sẵn bao gồm cả mực OEM, mực in tái sản xuất và hộp mực, dịch vụ nạp mcuwj . Các nhà sản xuất mực in tương thích phân biệt sản phẩm của họ bằng cách sử dụng tất cả các bộ phận mới, trong khi thay mực khác tái chế sử dụng các bộ phận OEM.
  - Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng đều đã có mực máy in tương thích như : Canon, HP, Brother, Epson, Samsung, Ricoh, ...
  - So sánh về chất lượng, độ tin cậy cũng như hiệu suất giữa các loại mực :
  Hiệu suất của một hộp mực máy in cần phải được đo bằng các thông số như:
  +Cơ chế in ấn (mực và mực in phun) mà tác động và độ phân giải khi in.
  +Chất lượng in
  +Sản lượng trang (số lượng trang in mỗi hộp mực)
  +Khả năng tương thích máy in, vv
  Theo nghiên cứu và đi vào thực tế thì mực in tương thích cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên nhưng chỉ đạt 70% so với mực in chính hãng, điều này cũng đáng tin cậy trong khi giá cả lại rẻ hơn rất nhiều, cũng là sự cân nhắc cho khách hàng khi mua mực in.
  - Các nhà cung cấp mực in chính hãng luôn phản đối việc sản xuất các loại mực của bên thứ ba và đưa ra nhiều lí lẽ để bác bỏ, tuy nhiên, thực tế mực in tương thích đã và đang đáp ứng được nhu cầu về mực in giá rẻ cho nhiều khách hàng nên chúng mới có cơ hội tồn tại và phát triển đến bây giờ.
  - Với tìm hiểu về mực máy in tương thích bạn đã sẵn sàng sử dụng mực in bên thứ ba để tiết kiệm chi phí hay chưa? Hãy đến với At Việt Nam, chúng tôi cung cấp tất cả các loại mực : mực in chính hãng, tương thích, tái sản xuất và đổ mực in sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về mực của bạn.
  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
 2. adamhung New Member

  Những khách hàng đã và đang sử dụng máy photo Toshiba từ nay không còn phải lo lắng về mực máy photo Toshiba nữa vì AT Việt Nam cung cấp tất cả các loại mực máy photo Toshiba : 236, 230, 232, 305, 3250, 350,...với giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội vì trong năm 2016 AT Việt Nam là đại lí số 1 của hãng Toshiba tại Việt Nam. Hãy gọi 0462.766.9770943138866 để đặt hàng ngay hôm nay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam