Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Tìm hiểu về một số công cụ gợi ý tên miền (domain)

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 16 Tháng mười 2015.

 1. Mỗi tên miền đều có vòng đời của nó. Vậy tên miền có vòng đời như thế nào các bạn có thể xem: "Tại đây"
  Tổng hợp các công cụ hổ trợ gợi ý tên miền hay đẹp rất hửu ích khi khởi đầu của việc kinh doanh online hoặc thiết kế web hay bất cứ gì liên quan đến Domain đó chính là việc mua host và domain. Đối với tất cả những ai đã từng hoặc chuẩn bị đăng ký tên miền website cho riêng mình đều không ít lần gặp khó khăn trong việc lựa chọn tên miền sao cho vừa ưng ý, dễ nhớ và đạt được hiệu quả cao trong việc phát triển.
  [IMG]
  1. Wordoid.com: Nhập từ khóa vào và tìm kiếm, trang web sẽ liệt kê ra những tên miền có từ khóa đó và thống kê còn trống hay đã sở hữu cho 2 đuôi .com và .net Ngoài ra tại trang này còn có việc lựa chọn theo ngôn ngữ khá hay (hỗ trợ: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức)
  2. Who.is: Khỏi phải nói ai cũng biết đây là một công cụ của name.com, ngoài chức năng whois thì nó còn có chức năng gợi ý tên miền cho bạn. Nên sử dụng khi kết hợp cả whois và tìm kiếm tên miền phù hợp
  3. Domain-suggestions.domaintools.com: Trang web domaintools.com hay whois.sc chắc hẳn ai cũng biết với số lượng cơ sở dữ liệu khá lớn về tên miền. Ngoài ra còn có chức năng gợi ý tên miền khá hay, sau khi nhập từ khóa thì trang web sẽ cung cấp 20 kết quả với các đuôi mở rộng thông dụng nhất (com, net, org, biz, info, us) kèm theo thông tin đã có chủ hay chưa. Nếu bạn muốn sưu tầm dot com khi đã có dot khác đăng ký rồi thì đây quả là một trang hữu hiệu Gợi ý tên miền/ Domain đẹp
  4. DomainWhiz.net: Ngoài việc tìm kiếm những gợi ý cho tên miền thì trang web còn cung cấp số kết quả khi tìm kiếm từ khóa đó nữa. Rất phù hợp để tìm kiếm những từ khóa tốt.
  5. NameTumbler.com: Ngoài việc tạo ra một danh sách gợi ý lớn, còn hiển thị luôn cho bạn cái tên miền website nào còn trống, cái nào đã có người register.
  6. DomainsBot.com: Tính năng lọc tên miền khá hay, giúp bạn nhanh chóng vào đến ngách.
  7. Google.com: Không thể bỏ qua anh chàng khổng lồ này được, anh ấy thật hữu ích trong mọi việc. Google sẽ list ra hàng tá gợi ý từ khóa và kể cả những xu hướng nóng nhất trong hành vi người tiêu dùng, từ đó bạn có thể dựa và để đăng ký tên miền website theo chủ đề bạn muốn làm, tên miền đó sẽ là lợi thế khi được nhiều người tìm kiếm.
  Tên miền là điều đầu tiên giúp bạn xây dụng thương hiệu trên internet những công cụ gợi ý domain name free trên sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn chọn tên miền đẹp. Sau khi tra domain và nắm lấy thương hiệu đẹp, bạn hãy đến ngay những nhà cung cấp uy tín trên thị trường với giá domain hợp lý như Nhân hòa (nhanhoa.com), esc.vn,… để mua tên miền phù hợp với thương hiệu của bạn.
  Vậy lựa chọn đăng ký tên miền tại nhà cung cấp nào tốt hiện nay?
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đăng ký domain khác nhau. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn.
  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và và tên miền Việt Nam lâu năm, dịch vụ hosting giá rẻ và các dịch vụ về server, vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được một tên miền phù hợp, ưng ý đăng ký nhanh chóng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Tags: tên miền

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay